Lê Dương Bảo Lâm lần đầu lên tiếng khi bị khán giả đánh giá diễn ồn ào

( PHUNUTODAY ) - Từng bị khán giả đánh giá diễn ồn ào, nay Lê Dương Bảo Lâm dần tiết chế lại để phù hợp hơn trong lĩnh vực nghệ thuật.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vừa thực hiện một bộ ảnh mới để dành tặng khán giả đã ủng hộ anh trong suốt quãng thời gian vừa qua. Khác với vẻ “lầy lội” vốn có, Lê Dương Bảo Lâm trong bộ ảnh mới gây ấn tượng với trang phục vest sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung. “Từ khi theo đuổi nghệ thuật, tôi may mắn khi có những khán giả luôn tin tưởng, bên cạnh mình ngay cả những lúc sóng gió nhất. Đó là niềm hạnh phúc không thể nào diễn tả được. Với tôi, đó là động lực để bản thân nỗ lực hơn và hoàn thiện mình mỗi ngày" - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Empty

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Bước ra với danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt mùa đầu tiên, bằng chất diễn hoạt ngôn, hài hước, Lê Dương Bảo Lâm được kì vọng là một cây hài nặng ký trong tương lai. Sau nhiều năm làm nghề, hiện nam danh hài đã có vị trí đứng nhất định trong lòng khán giả và được các nhà đài yêu quý. Không thế mà, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên được mời trong nhiều chương trình như phó phòng của "Ơn giời cậu đây rồi", diễn viên thử thách người chơi cho "Chọn ngay đi"…

Bên cạnh đó, anh còn thử sức trong lĩnh vực MC trong "Lò võ tiếu lâm", "Con tôi vô số tội"… Không chỉ dừng ở đó, sắp tới đây, danh hài quê Đồng Nai còn chuẩn bị xuất hiện với vai diễn vô cùng thú vị trong một dự án phim mới, hứa hẹn sẽ làm khán giả phải đi bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Empty

Thành công là vậy, trước đây Lê Dương Bảo Lâm từng bị khán giả đánh giá diễn ồn ào và lố, song ở thời điểm hiện tại, anh đã tiết chế lại để phù hợp hơn. "Thời điểm mới vào nghề, tôi nghĩ sao thì làm vậy. Nhưng trải qua nhiều năm hoạt động, bản thân tôi có dịp tiếp xúc với nhiều anh chị lớn và được chỉ dạy, tôi đang dần khắc phục những hạn chế của mình. Bản thân tôi không ngại lắng nghe nhận xét, đánh giá để có thể hoàn thiện mình hơn. Bởi tôi quan điểm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu không thay đổi thì cũng đồng nghĩa với việc bạn tự đào thải mình"- Bảo Lâm thẳng thắn chia sẻ.

Empty

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng khẳng định dù thay đổi, tiết chế cách diễn, trò chuyện song anh vẫn giữ lại chất riêng vốn đã làm nên thương hiệu của mình trong lòng khán giả.

Ngoài công việc chính, Lê Dương Bảo Lâm còn kiêm thêm nghề tay trái livestream bán hàng giúp anh có thêm được một khoản tiền dành dụm cũng như giúp đỡ cho gia đình. Hiện tại cuộc sống của nam diễn viên đã ổn định hơn về mặt kinh tế để có thể dành thời gian thực hiện các dự án nghệ thuật phục vụ khán giả.

Empty

Tất nhiên người nghệ sĩ nào cũng sẽ muốn có thật nhiều dự án nghệ thuật để gửi đến người hâm mộ của mình. Tôi tin rằng trong thời gian này, bản thân tôi đã đủ trải nghiệm và vững vàng về kinh tế để dồn “toàn tâm toàn lực” cho các dự án nghệ thuật”, anh cho hay.