Lê Dương Bảo Lâm từng "đập đi xây lại" toàn bộ khuôn mặt nhưng có một chi tiết vẫn là "hàng thật"

( PHUNUTODAY ) - Netizen "rần rần" chỉ ra ngay chi tiết là "hàng thật" trên gương mặt Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm từng thừa nhận số lần dao kéo chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt khiến fan choáng. Tuy nhiên, sau hàng chục lần thẩm mỹ thì mới đây (ngày 20/11), netizen đã phát hiện ra 1 chi tiết được coi là "hàng thật" từ bức ảnh thời cấp 3 của anh chàng.

Cụ thể khi Bảo Lâm đăng tải ảnh hồi cấp 3 của mình, dân tình phát hiện ra nhan sắc có phần khác lạ so với ngày xưa nhưng đôi môi lại "thật" nhất, không hề thay đổi từ trước tới nay. Dân tình hóm hỉnh bình luận rằng: "Sau ngàn lần phẫu thuật thì đây là chỗ chưa 1 lần 'dao kéo' nè!"

le-duong-bao-lam 1
le-duong-bao-lam 3

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và được biết tới là một trong những diễn viên hài nổi bật của Vbiz. Tuy nhiên do sở hữu gương mặt không quá nổi bật, Lê Dương Bảo Lâm phải nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ ngoài. Anh cũng không hề giấu diếm việc này mà còn chia sẻ một cách thẳng thắn. Anh tâm sự: "Cuộc đời tôi trải qua thẩm mỹ đã rất nhiều lần. Bây giờ cứ mỗi ngày được đẹp hơn là tôi thích lắm. Mỗi năm tôi lại làm một hàm răng sứ. Hiện tại tôi làm đến ba hàm khác nhau rồi, gồm kiểu cá tính, kiểu răng thỏ và răng bản lớn".

Đáng chú ý, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ rằng mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới ra là anh cưa hết đi làm răng mới. Ngoài ra anh còn thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, phun môi, truyền trắng để hợp phong thủy...Nhiều người cho rằng Lê Dương Bảo Lâm đã quá "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ để lại những di chứng về sau. Đáp lại, nam diễn viên cho rằng: "Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi để giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt. Tôi tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta".

le-duong-bao-lam-tham-my

Nam diễn viên cũng chia sẻ những sự cố sau khi dao kéo: "Trong thời gian chờ đợi sau thẩm mỹ, em có tập thể thao, chạy marathon cho cơ thể đẹp hơn nhưng vô tình lại làm sống mũi bị tụt xuống nhọn như bà phù thủy nên phải rút ra lần nữa làm lần thứ 2."