Lê Phương hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc hai con chăm sóc lẫn nhau khiến fan thích thú

( PHUNUTODAY ) - Lê Phương chỉ mong 2 con luôn giữ được trái tim ấm áp, thơm thảo, bởi cuộc đời cần những san sẻ, yêu thương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi chứng kiến 2 con chăm sóc cho nhau. Cà Pháo 8 tuổi nhưng đã ra dáng đàn anh lớn cưng chiều em Bông 1 tuổi. 

Lê Phương xúc động viết: "Em Bông tròn 14 tháng rồi, biết nhiều lắm rồi. Giỏi nhất là thảo ăn với mọi người, đặc biệt là sẵn sàng chia sẻ đồ ăn ngon với anh hai. Còn anh hai, trước khi đi học và vừa về đến nhà là ào vào ôm em hít hà, bữa thì 'Cái mùi của em đã quá mẹ ơi!', không thì 'Em của con là đẹp nhứt!', hoặc là 'Mẹ sinh cho con đứa em xứng đáng thiệt!'. Mong 2 con giữ mãi trái tim ấm áp, thơm thảo này. Cuộc đời cần lắm những yêu thương và sẻ chia!".

Empty
Empty
Empty

Cà Pháo là con trai của Lê Phương và  Quách Ngọc Ngoan còn bé Bông là con của cô và chồng trẻ Phạm Trung Kiên. Cà Pháo hiện đang sống cùng mẹ và được bố dượng Phạm Trung Kiên hết mực yêu thương, chăm sóc. Cũng vì điều đó, Trung Kiên nhiều lần khiến Lê Phương xúc động, tự hào. 

Từ ngày tái hôn Lê Phương luôn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình nhỏ. Cô cảm thấy hãnh diện khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực. Thậm chí khi cô đi diễn, anh cũng luôn ở bên quan tâm chăm sóc. 

“Biết mình lười ăn cơm ở đoàn phim, vậy là anh ấy tranh thủ nấu cơm và mang lên cho mình, có cả nước uống, tráng miệng đầy đủ, không những thế, anh ấy còn ngồi canh vợ ăn cho hết mới chịu về. Thương ông xã ghê hông”, nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc.

le-phuong-09

"Trung Kiên tạo được cho Cà Pháo được sự tin tưởng rằng, bố Trung Kiên là người thân bên cạnh mẹ mình, có thể tâm sự và chia sẻ được. Khi anh ấy dạy con về những chuyện mà cậu bé sai hay không biết, Pháo ngồi nghe rất nghiêm túc và nói ra những suy nghĩ của mình cho bố nghe. Nhìn hai người nói chuyện với nhau như hai 'ông cụ non', như thể là bạn bè với nhau vậy", Lê Phương nói về mối quan hệ của chồng và con trai mình. Theo chia sẻ của cô thì Trung Kiên thực sự rất quan tâm và yêu thương con trai riêng của cô. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn