Lê Phương tinh tế gửi hoa chúc mừng ngày vui của Quý Bình

( PHUNUTODAY ) - Trong ngày vui trọng đại của nam ca sĩ - diễn viên Quý Bình, người yêu cũ Lê Phương đã tinh tế gửi tặng đôi tân nhân bó hoa hồng chúc phúc.

Chiều tối ngày 14/12, tiệc cưới của nam ca sĩ - diễn viên Quý Bình cùng bạn gái doanh nhân đã được diễn ra tại nhà hàng sang trọng ở quận 7 (TP.HCM). Trước đó, cặp đôi cũng đã tổ chức lễ Hằng thuận để cầu mong hạnh phúc gia đình trong một ngôi chùa trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

kV5VELBMEL7RtAwmEHsUchVSy4NtUbdB5lkdOZgD
cG1SBGeaLnFqNl17xspE6ov8jPuVhrMvIg1sUGxd

Hôn lễ của nam diễn viên Quý Bình cùng bạn gái doanh nhân chính thức diễn ra vào chiều tối ngày 14/12

Theo chia sẻ từ chính chủ, hôn lễ của Quý Bình và người yêu ngoài ngành đã được lên kế hoạch từ cuối năm 2019 nhưng vì tình hình dịch bệnh nên 3 lần phải dời lịch. Đến tháng 12/2020, sau khi dịch bệnh được kiểm soát thì cặp đôi mới chính thức nên duyên vợ chồng với chúc phúc của mọi người.

7z1wuOaWfzwalzNtU5wyhfO8Hne3jAiN5D7zMD0d
GWngQFErkKq5XuBl8SYb9n2KfP731jhoQV2AepcM

Trong ngày trọng đại của người yêu cũ, Lê Phương đã khéo léo gửi tặng đôi tân nhân bó hoa hồng chúc phúc trăm năm

Trong ngày vui trọng đại của tình cũ Quý Bình, nữ diễn viên Lê Phương mới đây đã đăng tải hình ảnh bó hoa hồng to sụ trên trang cá nhân kèm theo lời chúc: "Em mừng cho Anh!". Đề trên tấm thiệp của bó hoa cũng là tên của 2 vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên gửi đến đôi tân nhân Quý Bình và bạn gái.

l575rYakaduv1LPeN2vwXBtNJCmQoyMgP6hfzaN1
pfvrnAE4okiB6n46vGG6kTuF7O0cFz2XIfNKMskl

Quý Bình và ông xã Trung Kiên của Lê Phương là bạn bè thân thiết. Trong ngày cưới của người yêu cũ, Quý Bình cũng có mặt chúc phúc cho cô

Được biết, Lê Phương và Quý Bình từng có 8 năm bên nhau nhưng cuộc tình của họ đến cuối cùng lại không thành. Năm 2017, Lê Phương chính thức lên xe hoa với ông xã Trung Kiên và được Quý Bình đích thân đến chúc phúc. Không những thế, Quý Bình còn vui vẻ tiết lộ chính anh là người giới thiệu và "mai mối" cho Lê Phương cùng Trung Kiên. Ngày 14/12 mới đây, đến lượt Quý Bình rước vợ về dinh, Lê Phương cũng tinh tế bày tỏ sự vui mừng bằng động thái gửi hoa chúc phúc đến hôn lễ của nam diễn viên. 

e4F7UqMygzDjKvOtYAYUW1RrXOdb9u6XxLPYfyCc
xGLwvvgYfQ1WJ3DImaAxRCQUyx3x9gfhncxzEdau

Giờ đây, Quý Bình và Lê Phương đều có mái ấm nhỏ hạnh phúc của riêng mình nhưng vẫn giữ được tình bạn, tình đồng nghiệp tốt đẹp 

Hành động của Lê Phương đang nhận được nhiều lời khen của khán giả vì mặc dù không nên duyên giai ngẫu nhưng Lê Phương và Quý Bình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp. Giờ đây, cả 2 đều có mái ấm nhỏ hạnh phúc của riêng mình được dư luận vô cùng ủng hộ.