Lệ Quyên bị chỉ trích vì đăng ảnh quay mông vào khán giả

( PHUNUTODAY ) - Trước những bình luận chê bai, chỉ trích, Lệ Quyên hoàn toàn ngó lơ cho tới thời điểm hiện tại. Nữ ca sĩ chỉ phản hồi bình luận của bạn bè thân thiết, người quen biết.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đăng ảnh khoe body phô diễn 3 vòng nuột nà, nhận được không ít lời ngưỡng mộ. Bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có người cho rằng  tư thế "chổng mông" vào màn hình của nữ ca sĩ được cho là "kém sang", "phản cảm". 

le-quyen-goi-cam 1

Tuy nhiên, Lệ Quyên hoàn toàn ngó lơ cho tới thời điểm hiện tại. Nữ ca sĩ chỉ phản hồi bình luận của bạn bè thân thiết, người quen biết.

Có thể thấy Lệ Quyên dạo gần đây ngày càng tích cực khoe vóc dáng nóng bỏng hay các tư thế chụp ảnh gợi cảm. Đặc biệt là sau khi ly hôn, cô có vẻ thoải mái hơn trong việc đăng ảnh sexy. 

2

Thời gian gần đây, Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi công khai thông tin ly hôn người chồng 10 năm gắn bó. 

Trước đó, khi thông tin ly hôn xuất hiện, Lệ Quyên đã chính thức xác nhận, đồng thời có đôi dòng chia sẻ về sự việc này. Trên trang cá nhân, cô viết: "Quyên là người ko bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu".

Cách đây không lâu khi được hỏi về hình ảnh Lệ Quyên hẹn hò cùng trai trẻ, doanh nhân Đức Huy cho biết: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày, như bạn biết và báo đài nói rồi. Người tự làm thì tự chịu trách nhiệm. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn".