Lệ Quyên diện lại áo cũ nhưng cách mix đồ đã "cao tay" hơn, còn lấn át cả đàn em

( PHUNUTODAY ) - Cùng 1 chiếc áo nhưng nay Lệ Quyên đã có cách mix đồ hợp lý hơn khi xưa, thậm chí là nhỉnh hơn hai đàn em.

"Đụng hàng" trong showbiz vốn là điều không có gì lạ, tuy nhiên không phải màn "đụng hàng" nào cũng đẹp, phải rất khéo léo mới không quá trùng hợp. Mới đây nhất Lệ Quyên - Minh Hằng - Tiên Nguyễn đã diện cùng một bộ đồ hàng hiệu nhưng đúng là mỗi người một vẻ. Điều đáng nói là Lệ Quyên diện lại áo cũ chứ không phải đồ mới nhưng so với lần trước thì đẹp hơn. 

Trong hình ảnh mới, cô lên đồ sặc sỡ, sang chảnh khi dạo chơi cùng tình trẻ. Đáng chú ý, mẫu áo mà Lệ Quyên đã diện là thiết kế cũ cô đã diện từ năm ngoái, nhưng so với hình ảnh hiện tại, có thể thấy level lên đồ của Lệ Quyên đã cao tay hơn hẳn.

Empty

Cô nàng U40 lên đồ màu mè hoa lá hẹ khi đi chơi cùng tình trẻ. Cô diện mẫu crop top mix cùng chân váy dài, những item nhiều họa tiết tạo cảm giác tươi tắn trẻ trung.

Empty

Dáng crop top cũng khéo tôn lên vòng eo mảnh mai, săn chắc của nữ ca sĩ kèm theo đó là phụ kiện khéo như khuyên tai tròn, kính râm, đi giày cao gót quai ngang buộc dây.

Thực tế mẫu áo mà Lệ Quyên đã diện là thiết kế cũ từng được cô diện từ năm ngoái. Khi đó Lệ Quyên cũng mix crop top cùng chân váy dài. Cô còn đeo thêm túi hàng hiệu và boots da khá sành điệu.

Empty

Cùng 1 mẫu áo và cách mix đồ nhưng có thể thấy hình ảnh của Lệ Quyên hiện tại ưng mắt hơn hẳn khi xưa nhờ khoản lên đồ nhẹ nhàng tinh tế. Bộ cánh vốn đã nhiều họa tiết nên việc mix cùng những món phụ kiện nổi bật như vậy trông nặng nề hơn.

Empty

Mẫu áo tương tự cũng từng được em chồng Hà Tăng chọn diện. Tiên Nguyễn mix crop top cùng chân váy ngắn. Cộng thêm nước da nâu, hình ảnh của Tiên Nguyễn tạo cảm giác năng động, hiện đại mà không kém phần sang chảnh, kiêu sa.

Empty

Minh Hằng cùng từng diện mẫu crop top họa tiết nhưng cô chọn mix cùng chân váy quấn, phần vạt so le tôn lên vóc dáng nuột nà. Ngoài ra, cô còn dùng thêm 1 số món phụ kiện như khuyên tai, túi xách, vòng tay... tạo cảm giác sang chảnh.