Lệ Quyên tiếp tục đăng đàn ẩn ý: “Ăn cây táo mà rào cây sung"

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh chụp tự sướng kèm dòng trạng thái dài đầy ẩn ý.

Sau hàng loạt những stastus đầy ẩn ý như cô đơn, một mình thì mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh chụp tự sướng kèm trạng thái như ám chỉ bức xúc một việc gì đó. Cô viết: “Ăn cây táo mà rào cây sung… mốt lâu phết nhỉ, bao nhiêu đời mà vẫn được nhiều người mê đắm và giữ gìn, thực hiện một cách tự nguyện và nghiêm chỉnh lắm cơ.Thế là phải chặt hết táo và cả sung không?”.

le-quyen-an-y-buc-xuc 1

Trước đó, Lệ Quyên đã đăng bức ảnh selfie của mình trong khung cảnh trời mưa. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý chính là lời chia sẻ của nữ ca sĩ. Lệ Quyên viết: “Sài Gòn chiều nay mưa lâm râm, kéo dài, có cảm giác như đang ở Hà Nội… Ngồi một góc sân, chờ bạn Bo chơi thể thao, thỉnh thoảng mưa vẫn rơi lộp bộp vào ô… Tâm trạng đúng nghĩa đang tan chậm, ngoài kia chắc mọi người đang hối hả về nhà nhỉ. Ở đây thì có một thiếu nữ đi qua tuổi dậy thì khá lâu rồi, thích ngồi yên thế này… Đang nhớ những gì cần nhớ và quên những gì cần quên”.

Gần đây, Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những bức ảnh một mình, ít có sự xuất hiện của ông xã. Nhất là sau hình ảnh bị chụp đi mua sắm cùng trai trẻ vào buổi tối và rộ lên tin đồn trục trặc hôn nhân tin đồn về mối quan hệ của cô và chồng đại gia vẫn là điều gây tò mò cho khán giả.

le-quyen-an-y-buc-xuc 2

Không chỉ vậy, khi được hỏi về vấn đề về người thứ ba, Lệ Quyên cũng đã bày tỏ quan điểm của mình và khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt. Cô nói: “Chúng ta tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Khi mà những điều cơ bản đó mà chúng ta có được là sự giả vờ thì đó là một thất bại. Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn, những giá trị khác nhau.

Lệ Quyên khuyên mọi người, mình phải biết nhìn nhận và sống thật cảm xúc của mình. Và quan trọng nhất là mình phải luôn sống thật với điều đó. Và thay vào đó là hãy yêu bản thân mình hơn, chỉ có yêu bản thân mình trước thì mới có thể mạnh mẽ và lan tỏa đến những người xung quanh chúng ta".