Lê Thúy gửi lời ngọt ngào chúc mừng sinh nhật ông xã: "Anh là người đàn ông tuyệt vời"

( PHUNUTODAY ) - Lê Thúy gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến chồng, chứng minh tình cảm vẫn mặn nồng sau gần 6 năm cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Lê Thúy đã gửi những lời ngọt ngào đến ông xã của mình nhân ngày sinh nhật. 

Cô viết: ” Happy birthday chồng yêu dấu của em, người chồng đến bây giờ em mới mở miệng khen là người chồng tuyệt vời vì luôn nhẫn nhịn và chịu lép vế trước người vợ có tính quá đàn ông như em.

le-thuy 1

Người đàn ông không bao giờ biết giận, biết ghét ai, luôn yêu thương và cảm thông với tất cả mọi người và đặc biệt yêu và chiều vợ số 1, từ lúc yêu nhau đến cưới nhau nay đã 7 năm em luôn cố gắng có mặt trong ngày mà anh được sinh ra vì anh nói ngày đó là ngày đặc biệt nhất sau ngày cưới của 2 vợ chồng, vì có ngày anh sinh ra anh mới cưới được em làm vợ (sến thật sự hèn gì mình đổ gục).

Ở bên người đàn ông này mình học rất được nhiều thứ, và điều anh dạy mình là: Em đừng ghét hay hận ai cả, vì mình chỉ sống được 1 lần thôi hãy luôn sống lạc quan nhất, vị tha nhất vì em ghét ai hay em hận ai em là người thiệt chứ người ta vẫn sống vui vẻ bình thường nên hãy bỏ qua tất cả và hãy yêu thương nhau nếu có thể nên mình hứa sẽ buông bỏ hết để sống thật nhẹ nhàng và hạnh phúc.

14-11. Chúc mừng sinh nhật anh yêu, yêu thương người đàn ông cung bò cạp rất nhiều “.

Lê Thúy tổ chức đám cưới với chồng là Đỗ An vào cuối năm 2014.  Thời điểm đó, cô nhận về vô số lời chê bai vì ngoại hình không có nét đẹp xứng đôi vừa lứa với ông xã. 

le-thuy 2

Đỗ An tâm sự anh và Lê Thúy quyết định cưới chóng vánh, chỉ trong vòng một năm quen nhau. Lúc đó, bạn bè và gia đình hai bên đều sốc. Đó cũng là khoảng thời gian khó khăn với cả hai."Tôi cảm thấy Thúy bị áp lực, dù đồng ý cưới. Những gì nhỏ nhất của tôi mà bị lộ ra ngoài, khiến Thúy cảm thấy giống như sai người rồi, thì cô ấy phản ứng rất gắt. Kiểu như cưới hoặc không cưới nữa. Thời gian ấy, tôi phải dành nhiều thời gian cho Thúy. Vừa hết ngày quay phim, tôi phải chạy về nhà giải thích, năn nỉ. Nhiều khi đơn giản là nhắn tin trên trường quay, mình không trả lời nên giận vậy thôi" - nam diễn viên nói.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khác biệt tình cảm lúc yêu ra sao, Lê Thúy bộc bạch sau đám cưới, mọi chuyện thay đổi rất nhiều. Cô chấp nhận một vài tính xấu của chồng, nhưng những gì Đỗ An làm sai thì anh phải sửa. Thời gian trôi qua cặp đôi Đỗ An – Lê Thúy đã dần khẳng định những đồn đoán trước đó là sai.