Lịch trình công du "bất thường" của vợ chồng Harry cùng bé Archie khiến khiến người dùng mạng bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Đây là chuyến công du đầu tiên của bé Archie cùng cha mẹ nhưng dân mạng lại cho rằng cậu bé còn quá nhỏ để đi xa như thế.

Hôm qua ngày 27/6, Cung điện Buckingham chính thức xác nhận tin vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ đến Nam Phi trong chuyến công du vào mùa thu này với bé Archie.

Cụ thể, Hoàng tử Harry sẽ có chuyến đi một mình tới 3 quốc gia ở châu Phi gồm Angola, Malawi và Botswana. Trong khi đó bé Archie và Meghan sẽ ở lại Nam Phi để nghỉ ngơi và tham gia một số hoạt động nhẹ nhàng.

Trước thông tin này, người dùng mạng đã nổ ra nhiều ý kiến khác nhau. Một số người bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng bé Archie còn quá nhỏ để đi cùng vợ chồng Hoàng tử Harry đến một nơi xa xôi như vậy. Một số khác cho rằng Meghan Markle sẽ tận dụng triệt để bé Archie để khiến mình trở nên nổi tiếng hơn.

Meghan-phunutoday-1

Nhiều dân mạng cho rằng Meghan Markle sẽ lại tiếp tục tiêu tiền vào các bộ trang phục đắt đỏ, hưởng thụ các chế độ nghỉ dưỡng xa hoa trong khi Hoàng tử Harry đi làm việc. Đa phần người dùng mạng đều lên tiếng phản đối chuyến đi này và cho rằng việc Hoàng tử Harry cho vợ Meghan và con đi cùng là điều không cần thiết. 

Theo nhận định thì chuyến công du này chính là bước đầu tiên trong kế hoạch "bành trướng" của công nương Meghan sau khi rời khỏi tổ chức từ thiện trước đây cùng tham gia với vợ chồng William đã khiến dư luận xôn xao. 

Giới phân tích cho rằng nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ mối quan hệ rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia, đồng thời vợ chồng Công tước xứ Sussex đã có kế hoạch "bành trướng" khác của riêng mình, họ muốn trở thành một cặp đôi nổi tiếng trên toàn cầu, vượt xa cả Hoàng tử William - Kate.

Có nhiều đồn đoán cho rằng họ sẽ tập trung hoạt động tại châu Phi và nước Mỹ, quê hương của Meghan Markle để cạnh tranh với vợ chồng Công tước xứ Cambridge. 

/Khoevadep

Minh Ngọc