Liên tục bị nhắc khéo chuyện lấy chồng, Lý Nhã Kỳ quyết định nói rõ lý do vẫn lẻ bóng ở tuổi 38

( PHUNUTODAY ) - Theo Lý Nhã Kỳ để tìm người chồng cho cô cảm giác được sưởi ấm, che chở và đồng điệu không hề dễ.

Vốn được biết là người phụ nữ xinh đẹp và đầy quyền lực, ở tuổi ngoài 30 Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản không thua kém bất kỳ ai trong showbiz Việt. Bên cạnh sự nghiệp phát triển, chuyện tình duyên của cô lại khá lận đận.

Mới đây, mỹ nhân họ Lý đã có buổi livestream trò chuyện với khán giả. Đáng chú ý, một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?". Không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

ly-nha-ky-ngoisaovn1-3-ngoisaovn-w680-h587

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

photo1571901451797-1571901452149-crop-1571901509788460942644

Lý Nhã Kỳ từng bí mật "hẹn hò" với Tạ Thiên Hoa tại Hong Kong

Việc liên tục bị nhắc khéo đến chuyện kết hôn khiến Lý Nhã Kỳ vô cùng khó chịu, thậm chí đòi tắt livestream: "Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy? Các bạn bớt hỏi những câu vô lý đó đi, tôi bực mình đấy! Mọi người đừng lo tôi ế. Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo? Chắc chắn tôi chọn chồng cho mình chứ không cho xã hội".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn Lý Nhã Kỳ cũng nói về việc độc thân: "Từ lâu rồi, tôi không còn quan trọng người đàn ông có xứng với mình hay không. Cảm xúc của con người thay đổi theo thời gian. Tình yêu là vô chừng, khi đã chạm tới cảm xúc của nhau tôi yêu điên cuồng, sẵn sàng bỏ tất cả để yêu".

1-ly-nha-ky-2-4984-1590204421

Được biết, Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là nữ doanh nhân, diễn viên kỳ tài của Vbiz. Không chỉ có tên tuổi về mảng điện ảnh, mà kể cả trên thương trường cô cũng gặp hái được không ít thành công và là một nhà hoạt động xã hội tích cực. Đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ được nhắc đến là một nữ doanh nhân xinh đẹp, quý phái với khối tài sản kếch xù nhưng vẫn lẻ bóng một mình dù có không ít người theo đuổi.