Lộ ảnh hiếm của ca sĩ Thu Thủy cùng con trai và chồng đại gia

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ chỉ vừa khoe cận cảnh khuôn mặt con với người hâm mộ khoảng vài tháng gần đây.

Trước khi bước vào sự nghiệp solo, Thu Thủy được biết đến là à thành viên của 2 nhóm nhạc nữ nổi tiếng: Mây Trắng và H.A.T. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cô bí mật lên xe hoa với ông xã đại gia vào năm 2014. Đây là mối tình kéo dài 12 năm và chính Thu Thuỷ cũng bất ngờ ngay lễ cưới của mình. Bởi lẽ, bạn trai của cô đã âm thầm chuẩn bị hết mọi thứ cho ngày trọng đại này.

thu-thuy 1

 Thu Thuỷ không giấu nổi hạnh phúc trong ngày cưới của mình.

Sau kết hôn, cô ít khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí để tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Từ lúc con trai chào đời đến thời gian sau này, Thu Thuỷ đều giấu kín hình ảnh của con. Thỉnh thoảng cô chỉ chia sẻ những khoảnh khắc giấu mặt của cậu bé.

Tuy nhiên, cách đây vài tháng Thu Thủy đã công khai khuôn mặt của con trai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

thu-thuy 2

Hình ảnh hiếm hoi mà Thu Thuỷ chia sẻ khi cô mang thai.

thu-thuy 3

Đây là hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà nữ ca sĩ khi cậu vừa được vài tháng tuổi. Cậu bé được ba mẹ đặt tên là Lạc Gia. Giọng ca Tan trong mưa bay thường xuyên đăng tải các bộ phận trên cơ thể con và giấu kín khuôn mặt cậu bé.

thu-thuy 4

Cách giấu con này của Thu Thủy không phải việc làm quá xa lạ với những người nổi tiếng của giới showbiz, đa phần là muốn bảo vệ sự riêng tư cho các con.

thu-thuy 5

Cách đây vài tháng, Thu Thuỷ mới chia sẻ cận cảnh con trai mình lên mạng xã hội. Theo đó, cô tiết lộ cậu bé rất mê xe giống như ông xã cô.

thu-thuy 6

Theo bật mí của Thu Thủy với bạn bè, thì bé có khuôn mặt giống hệt ba (cô còn nói vui rằng mình đã "đẻ mướn") nhưng bé lại có tâm hồn giống mẹ.

thu-thuy 7

Dù chỉ hơn 2 tuổi nhưng Thu Thuỷ đã chăm chút gu thời trang rất bảnh bao cho con trai.