Lộ diện nhan sắc gây "choáng" của cô dâu 62 tuổi hậu phẫu thuật thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - Một lần nữa trùng tu nhan sắc cô dâu 62 tuổi Thu Sao lại khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Cũng là một trường hợp gây chú ý cộng đồng mạng với chuyện tình "đôi đũa lệch", cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) đến từ Cao Bằng đến nay vẫn luôn bên nhau hạnh phúc.

Vốn là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, cô Thu Sao không ít lần cùng chồng trẻ trùng tu nhan sắc. Mới đây, cô dâu 62 tuổi lần nữa tiết lộ vừa thực hiện ca phẫu thuật căng da mặt, nhằm giúp mình trẻ trung hơn.

thu-sao_1
Diện mạo mới của cô Thu Sao khiến cộng đồng mạng hoang mang

Diện mạo mới của cô Thu Sao khiến cộng đồng mạng hoang mang

Chiều hôm qua, ngày 14/7, vợ Hoa Cương tiến hành tháo băng và nhanh chóng livestream cùng người hâm mộ. Trong cuộc trò chuyện trực tiếp, cô để tóc xõa cùng khuôn mặt được trang điểm đậm.Tuy nhiên, nhiều người sửng sốt khi nhận thấy, gương mặt cô Thu Sao trở nên cứng đờ, phần miệng và phần mũi trở nên biến dạng, bị lệch hẳn sang một bên.

thu_sao2

Trước hình ảnh lạ này, những người yêu mến cặp đôi bày tỏ sự thất vọng. lo lắng cho nhan sắc lẫn sức khỏe của cô Thu Sao. Rất nhiều cư dân mạng thẳng thắn bình luận, góp ý cô Sao không nên "liều lĩnh" như vậy nữa vì cô đã có tuổi. Có người thể hiện sự ngán ngẩm và tự hỏi bất chấp nổi tiếng như vậy liệu có đáng!

Trong một diễn biến khác, cư dân mạng được phen xôn xao khi  cô dâu Thu Sao tiết lộ chuyện chồng trẻ "đong đưa" gái lạ sau đám cưới. Thậm chí, cô dâu 62 tuổi còn công khai đoạn tin nhắn đong đưa được xem là của gái lạ đang thả thính Hoa Cương lên trang cá nhân.

Sau khi bị cô gái tén là Hồng Dịu đăng đàn "tố cáo" Hoa Cương đến với mình chỉ do thương hại, cô  dâu 62 tuổi lập tức "phản pháo" với lời chia sẻ: "Vợ chồng vẫn mãi là vợ chồng. Ong bướm vẫn mãi là ong bướm. Hạnh phúc gia đình vẫn mãi là số 1".