Lộ hình ảnh tình tứ hiếm hoi của Tóc Tiên - Hoàng Touliver sau 8 tháng kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Tóc Tiên diện trang phục tông trắng năng động, thoải mái, nép trong vòng tay ông xã.

Tối 31/10, ca sĩ Nhật Thu đã đăng tải khoảnh khắc vợ chồng Tóc Tiên đến nhà cô chơi sau khi về Hà Nội. Dân tình được phen hú hét với khoảnh khắc cực tình tứ của đàn anh thân thiết và "chị dâu" vì quá "tình bể bình". Đây là hình ảnh lên sóng hiếm hoi của Hoàng Touliver và Tóc Tiên sau 8 tháng chung nhà. 

Trong ảnh, "phù thủy âm nhạc" diện cây đồ đen tạo dáng cực "ngầu" còn Tóc Tiên diện trang phục tông trắng năng động, thoải mái, nép trong vòng tay ông xã.

Empty
Empty

Theo tiết lộ, biệt thự bề thế này chỉ chiếm 1% trong khối tài sản của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Trước đó, cặp đôi cũng từng hé lộ biệt thự sang chảnh tại Đà Lạt, hiện dùng với mục đích kinh doanh.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Empty

Cách đâu không lâu cô cũng đã bật mí thói quen thay đổi nhất chính là việc mua đồ và hàng hiệu. “Từ 1 đứa suốt ngày online shopping túi hiệu, mình đã bán gần hết những em xịn sò chỉ còn giữ lại đa số hàng vintage (vì mình thích và vì nó timeless). Dạo này cũng lười update IT bag mới vì thực sự chưa có nhu cầu chưng diện đi đâu (suốt ngày đi tập rồi về nhà). Mà giờ có nhìn túi cũng “ừ, xinh đấy” nhưng phải nghĩ mãi xem có thật sự cần và mình có mau chán không”, giỏi phết. Thiết kế hẳn 10 hộc tủ to để đựng túi, rốt cuộc chưa đầy nổi 2 ngăn. Nhưng mình lại thích mình của bây giờ: biết cần là đủ, biết đủ là hạnh phúc”, Tóc Tiên viết.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.