"Loạn nhịp tim" với biểu cảm siêu dễ thương của quý tử nhà Đan Trường

( PHUNUTODAY ) - Trong loạt ảnh mới, bé Thiên Từ - con trai của ca sĩ Đan Trường khiến fans ngây ngất với những biểu cảm cực đáng yêu trên khuôn mặt.

Nữ doanh nhân Thủy Tiên – bà xã ca sĩ Đan Trường vừa lại khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt khoảnh khắc đáng yêu của quý tử Thiên Từ. Được biết, Thủy Tiên đã đưa con đi thăm bảo tàng kem ở San Francisco, Thủy Tiên tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ ở tuổi lên 2. Những biểu cảm đa dạng trên gương mặt của con trai Đan Trường thực sự “đốn tim” người hâm mộ.

Dù mới chỉ mới 1 tuổi rưỡi, nhưng bé Thiên Từ đã rất nõm nà, bụ bẫm, phổng phao. Nhiều người khen rằng bé đã thừa hưởng nhiều nét đẹp giống bố. Cậu bé được dự đoán lớn lên, cậu bé sẽ khiến không ít các cô gái phải "lao đao" vì vẻ điển trai, thư sinh. Trước những hình ảnh mới này của bé Thiên Từ, fan hâm mộ không ngừng khen ngợi Thủy Tiên là “mẹ đảm”, một tay chăm con vẫn mẹ khỏe con xinh.

Một số biểu cảm đáng yêu của Thiên Từ.

Một số biểu cảm đáng yêu của Thiên Từ.

Empty
Empty
Empty
Bà xã Đan Trường luôn tận dụng thời gian rảnh rỗi để chơi đùa cùng con.

Bà xã Đan Trường luôn tận dụng thời gian rảnh rỗi để chơi đùa cùng con.

Empty
Cậu bé có nhiều nét giống bố Đan Trường.

Cậu bé có nhiều nét giống bố Đan Trường.

Empty

Kể từ khi có con, Đan Trường dành thời gian ở nhà nhiều hơn, tuy nhiên anh vẫn phải thường xuyên đi diễn xa nhà. Bà xã Thủy Tiên của Đan Trường cho biết, sắp tới cô sẽ bận bịu với nhiều dự án hơn và phải để con ở nhà cho vú nuôi. Tuy nhiên, nữ doanh nhân lúc nào cũng muốn xong việc thật nhanh để về bên con. Dù một mình chăm sóc nuôi dạy con trai, không có ông xã thường xuyên ở bên, nhưng Thủy Tiên vẫn rất lạc quan, tích cực, vui vẻ mà không một lời than phiền. Cô hay đưa con đi du lịch tại nhiều nước trên thế giới, hoàn toàn một mình. Bà xã Đan Trường muốn con được khám phá thế giới và phát triển khả năng tự lập. Thủy Tiên tạo mọi điều kiện chăm sóc tốt nhất cho con và con trai chính là niềm vui to lớn nhất của nữ doanh nhân.

"Nhờ có bé Thiên Từ mà cuộc sống tôi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nếu không phải bận công việc, tôi nghĩ tôi có thể sẽ dẫn con đi khám phá rất nhiều nơi. Hiện tại tôi chỉ có thể dẫn Thiên Từ đi đâu đó vào 2 ngày cuối tuần thôi, hoặc 2-3 tháng dẫn con đi xa đâu đó" - Thủy Tiên chia sẻ.

Empty
Empty
Dù mới hơn 1 tuổi nhưng bé được mẹ cho đi khám phá rất nhiều đất nước.

Dù mới hơn 1 tuổi nhưng bé được mẹ cho đi khám phá rất nhiều đất nước.

Bé Thiên Từ chào đời tháng 3/2017 tại Mỹ. Sau khi Thủy Tiên hạ sinh thành công, cô và con trai sống tại Mỹ trong khi Đan Trường vẫn tiếp tục sự nghiệp tại Việt Nam. Dù bận rộn với công việc phải chạy đi chạy lại trong và ngoài nước, nhưng mỗi khi có thời gian được gần con, Đan Trường lại trân trọng vui chơi với con nhiều hơn.

Hà Thu (T/h)/Khoevadep