Loạt ảnh khiến mỹ nhân Thái Lan- Baifern bị nhầm tưởng là được tạo ra từ đồ họa vì đẹp đến mức siêu thực

( PHUNUTODAY ) - Baifern - mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan đã từng bị nhầm tưởng là nhân vật đồ họa bởi nhan sắc hoàn hảo đến mức hoàn hảo của mình.

Nhắc đến đến những mỹ nhân Thái Lan thì sẽ là thiếu xót vô cùng trầm trọng nếu không nhắc đến cái tên Baifern Pimchanok.  Sinh năm 1992 và sớm dấn thân vào showbiz, Baifern đã nổi tiếng với vẻ đẹp mỹ nhân từ ngày còn nhỏ. Càng trưởng thành thì Baifern càng khẳng định tên tuổi cùng tầm ảnh hưởng của mình tại làng giải trí Thái Lan nói riêng và châu Á nói chung nhờ diễn xuất nội lực cùng nhan sắc đẹp không tì vết của mình.

baifern64
baifern80

Đặc biệt có 1 khoảng thời gian, khi bộ phim "Friendzone" đang "phá đảo" các phòng vé trên toàn châu Á thì người hâm mộ Đại Lục đã biết đến cái tên Baifern và gọi cô với những biệt danh như " Mỹ nhân đồ họa" hay "Mỹ nhân vô thực" vì họ chưa thể tin rằng có ai đó đẹp không góc chết không tì vết như Baifern.

Baifern chính là không bao giờ ngại để mặt mộc bởi vẻ đẹp của cô là hoàn toàn tự nhiên

Baifern chính là không bao giờ ngại để mặt mộc bởi vẻ đẹp của cô là hoàn toàn tự nhiên

Nữ diễn viên "Chiếc là cuốn bay" sở hữu 1 làn da trắng hồng không tì vết cùng gương mặt trái xoan cân đối, ngũ quan hài hòa thanh tú. Có thể thấy đôi mắt của cô không phải quá to tròn nhưng 2 mí rõ ràng, trong vắt và sáng long lanh. Sống mũi của cô là dáng mũi S-line cao mà thanh tú. Đôi môi nhỏ hình trái tim chúm chím nhưng vẫn căng mọng. Không có bất cứ 1 khuyết điểm nào trên gương mặt của Baifern.

baifern65
baifern81
Bức ảnh nổi tiếng nhất của Baifern, người hâm mộ đã đặt câu hỏi

Bức ảnh nổi tiếng nhất của Baifern, người hâm mộ đã đặt câu hỏi "người thường có thể đẹp hoàn hảo đến vậy sao?"

Không chỉ xinh đẹp mà thân hình của Baifern cũng thuộc hàng "top" về sự cân đối, chuẩn đến từng milimet và vô cùng quyến rũ.

baifern49
baifern59
TAGS:Baifern