Loạt mỹ nhân Cbiz liên tục mắc lỗi ăn diện kém duyên, sai dresscode

( PHUNUTODAY ) - Dàn mỹ nhân này dường như không nhận ra lỗi trang phục, cứ thế mà thả dáng trước mặt thiên hạ.

Đa phần các mỹ nhân Cbiz đều phải tham gia khá nhiều các sự kiện, các event trong năm. Chính vì vậy họ thường xuyên phải bỏ nhiều thời gian cho việc lên đồ cho khỏi bị bêu tên ở đầu top sao xấu. Hãy cùng ngắm qua 1 lượt những mỹ nhân mắc lỗi trang phục dưới đây mà xem, bạn sẽ "ưu tiên" ai mà đặt họ ở vị trí cao nhất của dàn sao mắc lỗi trang phục. 

Empty

Phạm Băng Băng thon dài, trắng nhưng cô lại cố tình khoe chân ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Lỗi của người đẹp chính là việc xử lý và chọn trang phục kém.

Empty

Phạm Băng Băng mắc 1 lúc 3 lỗi không tha thứ nổi: áo ren kiểu "mặc như không mặc" + dây áo lót lộ liễu + ngang nhiên chỉnh dây áo giữa ống kính paparazzi. 

Empty

Cô còn tiếp tục chỉnh áo lót giữa nơi đông người.

Empty

Cô thường xuyên ví "bàn tay hư" thiếu kiểm soát nên mới có những pha kém duyên thế này. 

Empty

Lỗi thả rông này khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Empty

Nếu biết mình hay "hớ hênh" thì cô phải chọn kiểu áo lót dây trong suốt, hoặc an toàn hơn là áo lót không dây.

Empty

Chỉ cần khoác thêm áo choàng màu be sáng trưng là Chương Tử Di hút luôn 1 phần lớn spotlight từ cô dâu Song Hye Kyo. Và tất nhiên chẳng ai đi ca tụng 1 người thiếu tinh tế trong đám cưới kẻ khác, kể cả đó là Chương Tử Di.

Empty

Angela Baby đi ăn cưới nhưng mặc váy cut out, bốt da để chơi nổi tại đám cưới. Cách ăn diện này thực sự không phù hợp.

Empty

Triệu Vy diện đầm đen kịt như màn đêm, đeo dây chuyền kim loại hắc ám cùng đôi bốt da đen.

Empty

Một sự việc kỳ khôi đã xảy ra tại Đêm Weibo khi đầm của Dương Tử cứ tự rụng lả tả như hàng nhái. Đến mức Dương Mịch cũng phải liên tục nhặt lông rụng từ bộ váy này. 

Empty

Và đúng là ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng bóc phốt đó là vì Dương Tử diện hàng fake. Chất lượng đầm không chỉ "rởm" hơn mà còn nhanh "tã". Chỉ cần cô nàng bước đi là lông trên váy cũng đi theo. Dù không mắc lỗi trang phục nhưng lại làm phiền những người xung quanh.