Loạt xu hướng thời trang trong phim Hàn cách đây hàng chục năm đang hot trở lại

( PHUNUTODAY ) - Cùng ngắm nhìn loạt trang phục trong những bộ phim ra mắt vào những năm 2000 hồi đó để tìm ra câu trả lời nhé!

Chắc chắn dù không phải mọt phim Hàn thì bạn cũng từng nghe qua Ngôi nhà hạnh phúc, Bản tình ca mùa đông, Trái tim mùa thu hay Chuyện tình Harvard,... Đây đều là những bộ phim đã giúp nhưng cái tên như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee hay Choi Ji Won thành công. Cùng ngắm nhìn loạt trang phục trong những bộ phim ra mắt vào những năm 2000 hồi đó để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà hạnh phúc là bộ phim nổi tiếng đình đám châu Á đã đưa cái tên Bi Rain và Song Hye Kyo vụt sáng khắp châu Á. Thời điểm đó, thời trang của Song Hye Kyo cũng đã tạo ra loạt trào lưu mới. Đến nay, nhiều item vẫn đang giữ được sức hot đến tận hôm nay.

Empty

Thời trang đa sắc màu của Song Hye Kyo trong phim Ngôi nhà hạnh phúc từng làm điên đảo châu Á. 

Empty

Có những item đã lỗi thời nhưng cũng có những món đồ hot hit đến bây giờ như áo lụa bóng rút dây chẳng hạn. Loại áo này giúp chị em giấu nhẹm khuyết điểm hình thể và tạo điểm nhấn cho tổng thể set đồ.

Empty

Quần short ngố gắn liền với hình ảnh cô nàng năng động, ngổ ngáo cũng được tận dụng lại. 

Empty

Đầm hoa đắp vạt chéo thể hiện sức hút "không phải dạng vừa đâu" sau gần hai thập niên. 

2. Bản tình ca mùa đông

"Bản tình ca mùa đông"  ngập tràn không khí thời trang Thu - Đông với loạt item thời thượng như áo cổ lọ, áo măng tô, cardigan hay khăn cashmere,...

Empty

Áo cổ lọ - item đặc trưng trong bộ phim lấy đi nước mắt của bao thế hệ vẫn là trang phục yêu thích khi đông về. Đến nay cũng chẳng ai là thiếu đi chiếc áo cơ bản này.

Empty

Trench coat và khăn cashmere cũng là item kinh điểm của thời trang Thu - Đông. Bảng màu trung tính của chục năm trước mãi vẫn không bị lỗi thời.

Empty

Loạt quần ống rộng đang là xu hướng thời gian gần đây. Trong bộ phim sản xuất năm 2002, các diễn viên đều chưng diện mẫu quần này.

3. Vườn sao băng

Vườn sao băng đã trở thành một hiện tượng lớn tại thời điểm đó, tạo ra nhiều trào lưu về cả phong cách sống, thời trang lẫn như các xu hướng. 

Empty

Là bộ phim về giới thượng lưu, Vườn sao băng sở hữu loạt váy vóc bồng bềnh "đốn gục" bao trái tim phái đẹp.

Empty

Đặc biệt hoạ tiết caro cũng tạo nên xu hướng tại thời điểm đó đến nay phong cách high teen được lăng xê trở lại, hoạ tiết caro cũng ồ ạt được lăng xê.

Empty

Những mẫu áo cardigan màu sắc kẹo ngọt cũng giữ trọn sức nóng sao hơn chục năm kể từ khi bộ phim ra mắt.