Ly dị chồng đại gia, MC nổi tiếng rời khỏi biệt thự xa hoa, một mình sống trong căn hộ đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Sự việc gây xôn xao suốt một thời gian dài do Quỳnh Chi nỗ lực dành quyền nuôi con trong bất lực. Con trai cô được chồng và gia đình đưa sang Mỹ, thậm chí nữ MC này còn bị cấm gặp con. Cô đã rời khỏi biệt thự xa hoa về sống trong căn nhà này:

Kể từ ngày về làm dâu nhà đại gia, không khó để nhận ra Quỳnh Chi gần như mất tích khỏi showbiz, cô chỉ tham dự vài sự kiện nhỏ của những người bạn thân quen.

Empty

Và cũng theo lời tâm sự của Quỳnh Chi sau khi nộp đơn ly hôn thì gia đình nhà chồng không muốn cô đi làm vì không muốn cô có tài chính cá nhân, muốn cô hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Vì thế, Quỳnh Chi “mất hút” khỏi Vbiz, tài sản của cô chỉ là một con số 0 tròn trĩnh.

Hồi mới ly hôn chồng đại gia, Quỳnh Chi về ở chung với bố mẹ dưới Cần Thơ. Tuy nhiên, vài tháng sau cô dọn lên ở trong căn hộ chung cư đã mua trước đó. Diện tích của căn hộ khá khiêm tốn, nó cũng chẳng phải là căn hộ cao cấp gì, chỉ thuộc diện chung cư bình dân.

VN_15c8885cdb85267319cd6430t09c4acbd

Bước vào trong nhà của Quỳnh Chi, người ta có thể nhận thấy không gian sống cực kì đơn giản. Trong nhà không có quá nhiều đồ vì Quỳnh Chi cho biết cô bị ám ảnh bởi bụi. Nếu trang trí thì bụi sẽ bám lên, không lau dọn thì không được mà dọn thì tốn rất nhiều thời gian.

Empty

Diện tích không lớn lắm nhưng MC Quỳnh Chi cho biết, cô hài lòng với không gian sống của chính mình. Điều quan trọng bây giờ là cô có thể kiếm được nhiều tiền và dành quyền nuôi con lại phía mình, còn những việc đi thêm bước nữa hay sắm nhà mới thì không cần thiết.

Empty

Nghi án Quỳnh Chi có “đại gia” “chống lưng” càng rõ ràng hơn khi mới đây, trong quyết định dành quyền nuôi con cho Quỳnh Chi thì TAND tỉnh Sóc Trăng đã viết rằng chồng cũ Văn Chương sẽ không cấp dưỡng cho con mà Quỳnh Chi sẽ là người nuôi dưỡng con đến khi trưởng thành.

Empty

Quỳnh Chi một mình nuôi con mà không cần gia đình chồng cấp dưỡng.Sự tự tin này quả thực khiến nhiều người tò mò bởi công việc của Quỳnh Chi chưa thực sự nổi trội nên việc có thể đảm bảo cho con một cuộc sống đầy đủ mà không cần sự hỗ trợ nào từ nhà chồng giàu có dường như có phần “chật vật”.

Empty

Tuy nhiên, nghi án có tình mới “đại gia” chỉ là suy đoán dựa trên những “mặt nổi” thông tin mà thôi. Dẫu sao vẫn chúc mừng Quỳnh Chi vì cô đã dành được quyền nuôi con trai sau 150 ngày xa cách.

Hải Vân (t/h) /Khoevadep