Lý do khiến đàn ông ngoại tình: Vì vợ không đáp ứng được 2 nhu cầu này

( PHUNUTODAY ) - Sự lãng mạn ngày càng chai sạn đi chính là lý do khiến đàn ông cảm thấy thiếu thốn và dần dần muốn ra ngoài tìm kiếm người phụ nữ khác. Vậy nên phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình, muốn làm gì làm trước hết phải nhìn lại bản thân mình trước đã.

 Khi vợ không thỏa mãn được ''nhu cầu nam tính'' của chồng

Đây được xem là lý do khiến đàn ông ngoại tình rất nhiều, nhưng cũng là điều mà các bà vợ khó nhận thấy ở bản thân mình nhất.

Phụ nữ có thấy lúc mới yêu, bất kể việc gì anh ấy làm cho bạn đều khiến bạn vui vẻ. Bạn chẳng tiếc lời cảm ơn, thậm chí bày tỏ sự phấn khích đối với vợ. Chính điều này khiến đàn ông hạnh phúc và giá trị hơn lúc nào hết. Lúc nào họ cảm thấy mình có ích và thỏa mãn được nhu cầu nam tính của bản thân.

Nhưng dường như khi đã kết hôn, chung sống với nhau thì các bà vợ lại mặc nhiên cho rằng những điều chồng làm là đương nhiên. Chưa kể chuyện cơm nước, con cái khiến cho cả hai mất dần đi sự lãng mạn ban đầu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lúc này đàn ông không được thỏa mãn nhu cầu bản thân, cảm giác khiến vợ vui vẻ như trước. Bởi làm gì vợ cũng cho là đương nhiên nên họ chẳng muốn cố gắng.

Sự lãng mạn ngày càng chai sạn đi chính là lý do khiến đàn ông cảm thấy thiếu thốn và dần dần muốn ra ngoài tìm kiếm người phụ nữ khác. Vậy nên phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình, muốn làm gì làm trước hết phải nhìn lại bản thân mình trước đã.

Vì không thỏa mãn được nhu cầu ''chăn gối''

Chuyện ''chăn gối'' vốn không chỉ là va chạm thể xác. Đàn bà nghĩ rằng chỉ cần chồng muốn thì mình cho thế là xong. Nhưng sự thật thì đàn ông họ không nghĩ đơn giản như vậy, lúc nào họ cũng muốn vợ phải ham muốn như mình. Nghĩa là cả hai cần có sự đồng điệu về tâm hồn và sự thăng hoa trong hoạt động phòng the.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong khi phụ nữ xem đó là nhiệm vụ thì đàn ông chỉ được thỏa mãn về thể xác. Bởi thế nên khi cả hai ''đụng chạm'' mà như cỗ máy thì chỉ khiến đàn ông cảm thấy bí bách. Điều này lặp đi lặp lại sẽ khiến anh ấy muốn ra ngoài cặp bồ.

Đây không phải là lý do lớn nhất nhưng cũng là lý do quan trọng mà nhiều bà vợ lơ là bỏ qua. Khi hoạt động chăm gối không được thuận lợi thì tình cảm sẽ lạnh nhạt dần.