Lý Nhã Kỳ than thở "đang ế" nhưng sao Trường Giang lại lo cô có vấn đề về thần kinh thế này

( PHUNUTODAY ) - Lý Nhã Kỳ trở thành người chơi của Nhanh như chớp và có những phát ngôn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong Nhanh như chớp - một gameshow về trí tuệ khiến người xem không khỏi tò mò. Vốn được yêu mến không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh và kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, khán giả hy vọng cô sẽ chinh phục được những câu hỏi “khó nhằn” của chương trình.

Đúng như sự kỳ vọng của khán giả, Lý Nhã Kỳ đã dễ dàng vượt qua các câu hỏi, MC của chương trình - Trường Giang cũng phải dành lời khen ngợi cho sự thông minh của cô. Đồng thời, anh không quên thắc mắc khéo: “Con bé vừa đẹp và thông minh, vậy mà vẫn ế”. Nghe vậy, cô hài hước: “Đó là câu nói đắt giá nhất của chương trình. Tham gia gameshow này, em không cần tiền, em chỉ cần PR mình vẫn ế. Anh đang đi đúng mục tiêu của em. Em chỉ tuyên bố mình đang ế và luôn luôn mở lòng”. Trước phát ngôn của đồng nghiệp, Trường Giang ngỡ ngàng đến mức cho rằng nữ diễn viên đang có vấn đề về thần kinh khiến cả trường quay được phen cười không “nhặt được mồm”.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là mang tính trêu đùa để đem lại cho khán giả những trận cười thích thú. Tuy đúng là đang độc thân nhưng Lý Nhã Kỳ chắc chắn không phải chơi gameshow chỉ để nhiều người biết mình đang ế rồi kiếm người yêu. Lý Nhã Kỳ lâu nay vẫn nổi tiếng là người phụ nữ độc lập, xinh đẹp và hết sức tài giỏi, không có chuyện cô bị ế được, chỉ là duyên chưa đến với Lý Nhã Kỳ mà thôi.

ly-nha-ky-khien-tuyen-bo-toi-khong-can-tien-chi-can-moi-nguoi-biet-dang-e-khien-truong-giang-nga-ngua-597-5325025

Trước đó, khi liên tục bị hỏi chuyện kết hôn, Lý Nhã Kỳ đã khó chịu lên tiếng: “Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy? Các bạn bớt hỏi những câu vô lý đó đi, tôi bực mình đấy! Mọi người đừng lo tôi ế. Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo? Chắc chắn tôi chọn chồng cho mình chứ không cho xã hội”.

Lý Nhã Kỳ cũng từng tâm sự: “Từ lâu rồi, tôi không còn quan trọng người đàn ông có xứng với mình hay không. Cảm xúc của con người thay đổi theo thời gian. Tình yêu là vô chừng, khi đã chạm tới cảm xúc của nhau tôi yêu điên cuồng, sẵn sàng bỏ tất cả để yêu”./.