Lynk Lee tiết lộ nguyên nhân muốn chuyển giới khiến ai cũng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Theo chia sẻ từ Lynk Lee, 30 năm qua cô đã phải "gồng" và giờ là lúc để sống thật với bản thân trong hình hài của một người con gái.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Lynk Lee liên tục gây bão khi công khai về giới tính thật của mình. Không chỉ vậy nữ ca sĩ còn chăm đăng tải những hình ảnh về quá trình chuyển giới cũng như hình ảnh xinh đẹp của hiện tại.

Mới đây khi tham dự một chương trình, Lynk Lee đã có những chia sẻ về lý do muốn chuyển giới về con gái đúng với con người thật. Cụ thể cô nói: "Linh nghĩ rằng trước kia tôi rất thư sinh, hiền, không men quá. Nhưng mọi người xem trên MV thấy tôi rất men vì đang "gồng", nếu chẳng may điệu một chút phải quay lại ngay. Người ta hay gọi là "bể bóng" đó. Ngoài đời không menly lắm, vẫn nữ tính. Vì sống chung với các bạn con trai khác nên cố gắng gồng, không nữ tính quá để mọi người đỡ ngại" - Lynk Lee chia sẻ.

XSdL3Lr9JIwo99eUFnXjx43vyGXk9QZ4H1GtlfiZ

Qua lời chia sẻ của Lynk Lee có thể thấy, thời gian trước khi chuyển giới thực sự chẳng dễ dàng gì. Thay vì được là con gái sống một cách thoải mái thì cô thường xuyên phải "gồng" để không bị lộ mình là con gái và mọi người cũng đỡ ngại. 

Ngoài ra cô còn cho biết khi đi chơi cùng bạn bè cô phải cố gắng ngồi thật nam tính, nói giọng trầm, từ tốn, không được điệu đà. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng bí bách và chỉ mong được thể hiện cử chỉ điệu đà như các bạn nữ. 

Thậm chí ngay cả khi biểu diễn trên sân khấu, Lynk Lee cũng phải cố gắng làm sao giấu được tốt nhất phong cách nữ tính của mình. "Tôi đi biểu diễn cũng phải gồng, lên sân khấu hô hào, hát thật nam tính. Đặc biệt khi hát rap phải thật mạnh mẽ. Bây giờ mọi thứ đã bình thường hơn rồi" - Lynk Lee bày tỏ.

untitled-1-15917574076791806810038-crop-15917574206441872419975

Cách đây không lâu, Lynk Lee cũng thừa nhận rằng bản thân từng ghét cơ thể mình vì cảm giác giác không được là mình, luôn phải giả vờ thích những thứ mình không thích. 

Lynk Lee chia sẻ: "Khi trưởng thành mọi người hối thúc lấy vợ đi nhưng bản thân tôi chỉ im, mẹ cũng biết nhưng cũng xua xua đi. Năm ngoái tôi mới nói với mẹ. Về việc chuyển giới tất cả mọi thứ đều nói với mẹ, vì mẹ luôn luôn bên cạnh, lắng nghe và tôn trọng quyết định của con cái. Mẹ ủng hộ chuyện tôi chuyển giới.

Trước đây tôi không biết khái niệm chuyển giới. Vừa đi mẫu giáo đã biết thích con trai, nhưng không biết sau này có chuyển giới hay không. Tôi thích đơn phương người ta nhưng chẳng bao giờ được đáp lại vì toàn thích những người thích con gái, mà tôi chẳng phải con gái. Năm 2014 - 2015 tôi có thích một người, sau 7-8 tháng nói chuyện, tôi sợ không tiếp tục được nữa nên ngầm nói cho bạn ấy hiểu và sau đó người ấy ít nhắn tin nói chuyện hơn khiến tôi đau khổ.

Tôi luôn nghĩ mình là con gái, phải yêu đuối, được che chở, được mặc những bộ đồ mình thích".

Giời đây, Lynk Lee được sống là chính mình những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp và được thể hiện những gì mình thích. Hiện tại, Lynk Lee bắt đầu nhận show hát, mẫu ảnh, tham gia các chương trình gameshow giải trí với danh xưng "nữ ca sĩ".