Mạc Văn Khoa chia sẻ câu chuyện đầy cảm động về bố tại quê nhà

( PHUNUTODAY ) - Danh hài còn cho biết đã 1 năm nay anh mới về nhà thăm bố và phát hiện ra nhiều điều khá bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh một nửa con cá rô kèm dòng trạng thái đầy xúc cảm. Anh viết: “Con cá rô này ở ngoài chợ mua chắc chưa tới 10 ngàn nhưng với mình nó là vô giá. Con trai về, 3h đêm bố cầm đèn đi bắt về để chiên cho mình ăn vì nói cá đồng, cá suối ngon lắm. Và đúng, đây là con cá rô ăn ngon nhất trên đời. Yêu bố”.

mot-nua-con-ca-ro-va-cau-chuyen-xuc-dong-cua-mac-van-khoa-o-que-nha-ff4-5148910

Anh tâm sự thêm: “Nay về quê. Gần 2h đêm rồi vẫn không ngủ được, ngồi ngắm mọi thứ xung quanh căn nhà mà thấy yên bình quá. Nửa năm nay có một nỗi lo cứ đau đáu trong lòng nhưng giờ thì mọi thứ đã giải toả hết rồi. Cảm giác thật tuyệt”.

Không chỉ vậy, anh còn thực hiện một đoạn clip giới thiệu vè vườn nhà cùng bố và chia sẻ những câu chuyện xoay quanh căn nhà của mình. Đã 1 năm nay Mạc Văn Khoa mới về nhà khiến bố vô cùng xúc động và nhớ mong. 

Anh tự hào khoe hai bức tranh mà bố của mình dành 10 ngày để vẽ trên chất liệu tôn. Hai bức tranh là do bố Khoa của anh nhìn học theo và vẽ lại nhờ tưởng tượng qua hình ảnh xem trên mạng. Điều này quả thực quá bất ngờ với đứa con trai đã lâu không về thăm nhà. 

mot-nua-con-ca-ro-va-cau-chuyen-xuc-dong-cua-mac-van-khoa-o-que-nha-bed-5148910
mot-nua-con-ca-ro-va-cau-chuyen-xuc-dong-cua-mac-van-khoa-o-que-nha-59d-5148910

Mạc Văn Khoa quê gốc ở Hải Dương, luôn được biết đến với hình ảnh chân chất, giản dị. Dù không có lợi thế về ngoại hình nhưng nét diễn xuất tự nhiên của Mạc Văn Khoa vẫn chinh phục khán giả. 

Nói về ngoại hình có phần kém sắc hơn so với các diễn viên, đồng nghiệp khác, anh cho biết: "Ngày xưa khi mới vào nghề, tôi xấu và lạ nên được khán giả biến đến. Nhưng khi mình xấu và lạ thì chỉ có một thời gian thôi, người ta xem một vài lần thì còn thấy thích chứ nếu xem mãi cũng chán. Do đó, cái quan trọng nhất chính là những vai diễn, chương trình tôi tham gia thì tôi phải đầu tư và học hỏi thêm kinh nghiệm, biến hóa nhiều hơn".

macvankhoa_oypv

"Tôi đi làm nghề, lần đầu tiên được khán giả biết đến đã thấy vui rồi. Đến bây giờ được nhiều người yêu mến hơn thì tôi thấy hạnh phúc, cảm nhận rằng những công sức, cố gắng của mình đã được đền đáp. Trước giờ, tôi nghĩ mình rất may mắn khi được theo nghề và được khán giả yêu thương. Ngày xưa, khi tôi còn mới thì may mắn chiếm khoảng 80%. Bây giờ khi đã được biết đến, công việc nhiều hơn thì yếu tố may mắn sẽ giảm đi. Quan trọng vẫn là sự nỗ lực của mình, nó chiếm khoảng 80%, còn may mắn chiếm 20%", Mạc Văn Khoa tiết lộ về sự cố gắng của mình.