Mách nhỏ các chàng cách trêu chọc khiến nàng thích thú khi "yêu"

( PHUNUTODAY ) - Việc khéo léo trêu chọc sẽ khiến nàng thêm thoải mái và thích thú trong "cuộc yêu". Các chàng đọc và học hỏi nhé!

 Bịt mắt nàng 

Bạn hãy dùng cách mới lạ để làm nàng phát cuồng vì bạn. Bạn có thể hôn, chạm nhẹ vào người nàng và hôn say đắm

1-2147

Vuốt ve vui vẻ

Đây được xem là việc khá lãng mạn. Bạn hãy nhìn vào đôi môi nàng, chơi, trêu chọc cô ấy, dùng tay chạm vào môi nàng và kéo cô ấy lại gần bạn một cách trìu mến. Ngoài ra, bạn cũng có thể hôn cổ và tai cô ấy, thì thầm những lời ngọt ngào. Chạm vào nàng một cách âu yếm chắc chắn cô ấy sẽ thèm muốn nhiều hơn nữa.

4-dieu-tuyet-doi-khong-nen-lam-vao-ngay-le-tinh-nhan-bc8fda

Nụ hôn nồng nàn

Nụ hôn luôn là bảo bối quý giá mang lại cảm xúc cho các đôi uyên ương từ trước đến nay, Cho dù bạn trẻ hay già thì nụ hôn vẫn khiến bạn cảm thấy tình yêu và hạnh phúc.

Có rất nhiều kiểu hôn, nhưng với mà dạo đầu thì một nụ hôn mơn trớn sẽ kích thích nàng. Tiếp đó tăng dần nhiệt cho nụ hôn bằng cái ôm thật chặt, rồi quyến rũ đôi môi mọng ướt át của nàng trước khi hôn sâu.

images1745971_ovn1394012926

Cuộc săn đuổi tuyệt vời

Bạn hãy dịu dàng với cô ấy, “yêu” chậm. Khi cô ấy ở trong vòng tay bạn, hãy chạm nhẹ vào cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy thoải mái. Bạn đừng quên đặt một nụ hôn nồng nàn lên môi nàng và khen ngợi cô ấy. Đảm bảo nàng sẽ phát điên vì bạn.

vo-chong