Mải mê tạo dáng trước ống kính, Hồ Ngọc Hà hết chối cãi khi để lộ bụng bầu 6 tháng “to vượt mặt”

( PHUNUTODAY ) - Dù nhiều lần lảng tránh chuyện mang thai, Hồ Ngọc Hà vẫn liên tiếp để lộ nhiều bắng chứng đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Thời gian gần đây, thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai cho Kim Lý nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mặc dù hạn chế đứng trên sân khấu ca hát song "nữ hoàng giải trí" vẫn thường xuyên gặp gỡ bạn bè trước khi lâm bồn. Điều đặc biệt, Kim Lý luôn bên cạnh chăm sóc vợ bầu từng ly từng tý trong suốt thời gian qua, thậm chí anh còn có hành động đặt tay lên bụng Hà Hồ như ngầm xác nhận chuyện lên thiên chức trước đông đảo công chúng.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thích thú chia sẻ đoạn clip khoe nhan sắc xinh đẹp khi tạo hình trước ống kính. Đi kèm caption: "Hôm nay bé lại đi làm. Ngày mai bé sẽ nghỉ làm thảnh thơi"

giphy-15987048178741496091035

Tuy nhiên, điều cư dân mạng đặc biệt chú ý là bụng bầu to vượt mặt của Hồ Ngọc Hà. Có lẽ do mải tạo dáng trước ống kính mà nữ hoàng giải trí đã vô tình để lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Do bụng ngày một to nên dù có cố tình diện đồ rộng thùng thình thì khi di chuyển liên tục thì Hồ Ngọc Hà vẫn liên tục để lộ vòng 2 to vượt mặt. 

Empty

Được biết, theo một nguồn tin thân cận xác nhận thì chính xác là bạn gái Kim Lý đang mang bầu sinh đôi và sẽ hạ sinh 1 bé trai, 1 bé gái vào cuối năm nay. Thông tin này càng được khẳng định khi nhớ lại bữa tiệc sinh nhật 10 tuổi của Subeo mới đây, hình ảnh chiếc bánh kem được dân tình đặc biệt chú ý. Ngoài hình 1 bé trai cao lớn còn có một người mẹ cầm tay 2 con: 1 trai, 1 gái như việc Hồ Ngọc Hà ngầm ẩn ý về giới tính của 2 nhóc tì sắp chào đời.

Empty

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi hóa thân vào cặp đôi yêu nhau say đắm qua MV "Cả một trời thương nhớ". Đến tháng 11/2017, cặp đôi chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn lãng mạn dành cho nhau. Từ khi công khai, cặp trai tài gái sắc thường xuyên dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào, lãng mạn nhất.