Mải mê "vặt" trộm gương ô tô giữa đường, tài xế Grab sợ tới già khi gặp cảnh tượng này

( PHUNUTODAY ) - Thấy chiếc ô tô đỗ ở đường, một nam thanh niên mặc áo Grab đã lại gần rồi "vặt" trộm gương và nhận ngay cái kết nhớ đời.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip tài xế Grab "vặt" trộm gương ô tô và bị bắt quả tàn ngay tại trận.

Được biết, sự việc xảy ra vào 12h50 ngày 20/11 vừa qua, trên phố Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Theo đó, Thấy chiếc xe ô tô hiệu Lexus dừng đỗ bên đường, nam tài xế Grabbike đã đến rồi "vặt" trộm gương chiếu hậu. Trong lúc thanh niên này bẻ trộm gương thì đã bị chủ của chiếc xe ô tô bắt quả tang ngay tại trận. Hóa ra, vào thời điểm xảy ra sự việc, tài xế ô tô vẫn đang ngồi trong xe và phát hiện ra hành động của nam thanh niên kia.

Tài xế Grab bẻ trộm gương ô tô bị bắt tại trận.

Tài xế Grab bẻ trộm gương ô tô bị bắt tại trận.

Ngay sau khi phát hiện hành động trộm cắp của nam thanh niên, tài xế ô tô lập tức mở cửa ra đẩy ngã tên trộm này rồi bắt tại trận. Tức giận vì bị bẻ trộm gương, tài xế ô tô đã túm cổ áo thanh niên chạy Grab. Trong khi đó, nam thanh niên chỉ biết khuỵu gối, cầu xin tài xế ô tô tha tội.

Được biết, sau khi bắt quả tang thanh niên trộm gương ô tô thì tài xế Lexus đã bàn giao đối tượng đến cơ quan chức năng để giải quyết.

Sau sự việc, tài xế Grab đã được đưa đến cơ quan chức năng để giải quyết.

Sau sự việc, tài xế Grab đã được đưa đến cơ quan chức năng để giải quyết.

Sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến mọi người bàn tán xôn xao. Đa phần mọi người đều chỉ trích hành động của nam thanh niên trộm gương ô tô giữa đường này.

"Trộm vặt thì thấy nhiều rồi, nhưng đây là lần đầu tiên thấy tên trộm bị bắt ngay tại chỗ thế này. Sự cố bẽ mặt hẳn là khiến anh ta nhớ đến già", một dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mai-me-vat-trom-guong-o-to-giua-duong-tai-xe-grab-so-toi-gia-khi-gap-canh-tuong-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh