Mai Phương hé lộ mối quan hệ thật sự với tình cũ Phùng Ngọc Huy sau 7 tháng điều trị ung thư

( PHUNUTODAY ) - Dù trước đây từng có nhiều mâu thuẫn với tình cũ Phùng Ngọc Huy nhưng hiện tại, Mai Phương đã gạt bỏ tất cả và dành cho bố của con gái những lời tốt đẹp.

Thời gian qua, Mai Phương đã quay trở lại với công việc sau gần 7 tháng điều trị ung thư phổi. Mới đây, cô đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với bố của con gái Lavie. Tuy từng có nhiều mâu thuẫn trong quá khứ nhưng giờ đây Mai Phương xem Phùng Ngọc Huy như một người bạn tốt. Cô mong dư luận có cái nhìn khách quan hơn với bố của con gái, đồng thời cho biết cả hai vẫn liên lạc thường xuyên để trao đổi về cách chăm sóc con.

Mai Phương mong khán giả có cái nhìn thoáng hơn về bố của con gái.

Mai Phương mong khán giả có cái nhìn thoáng hơn về bố của con gái.

"Anh ấy tất nhiên động viên tôi nhiều. Người ngoài biết chuyện tôi bệnh còn sửng sốt, huống hồ tôi và anh từng có thời gian gắn bó. Tuy nhiên, điều tôi không nghĩ đến là bố Lavie đã phải chịu áp lực lớn từ dư luận. Anh ấy không có lỗi trong chuyện này, vì bệnh của tôi không phải là điều anh ấy muốn.

Tuy nhiên, khán giả có những quan điểm của họ. Tôi cũng không thể bảo vệ anh, cũng không cản nổi dư luận, nhưng cũng may mọi thứ đã qua rồi. Giờ chúng tôi vẫn giữ quan hệ bạn bè, vẫn trao đổi và hỏi thăm nhau", Mai Phương chia sẻ trên 1 tờ báo lớn.

Thời gian qua, Mai Phương đã cố gắng rất nhiều để vượt qua nỗi sợ hãi vì căn bệnh ung thư. Cô điều trị với một tinh thần lạc quan cùng khát khao được sống để chăm sóc con gái. Sự kiên nhẫn, ý chí và bản lĩnh của bà mẹ đơn thân khiến không ít người nể phục.

Dù đã chia tay nhưng Mai Phương vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố của con gái.

Dù đã chia tay nhưng Mai Phương vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố của con gái.

Theo đó, Mai Phương cũng đã chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại của mình với người hâm mộ: " Tôi nghĩ mình đã tạm ổn đến 80% rồi, chỉ cần cơ thể tôi vẫn đáp ứng thuốc tốt và không bị kháng thuốc. Nếu việc kháng thuốc xảy ra, tôi sẽ rất vất vả. Khi bị bệnh, tôi uống thuốc đầy đủ, ngoan ngoãn làm theo những lời khuyên của bác sĩ. Chỉ có những lúc chích thì tôi rất sợ, phải cắn chặt vào cánh tay mình để phân tán cơn đau sang một vị trí khác. Đó là bí quyết đối phó với cơn đau của tôi.

Tôi chưa bao giờ thấy tuyệt vọng. Tuyệt vọng thì được gì, vậy tại sao không lạc quan chấp nhận. Bao năm nay, tôi vẫn đi về một mình, làm việc kiếm tiền nuôi con. Bây giờ, tôi cũng phải khỏe, phải vui thì con mới vui được."

Tình trạng sức khỏe của Mai Phương đã ổn định, tiến triển tốt sau 7 tháng điều trị ung thư.

Tình trạng sức khỏe của Mai Phương đã ổn định, tiến triển tốt sau 7 tháng điều trị ung thư.

Mai Phương cũng cho biết thêm: "Sau biến cố, tôi biết học cách lắng nghe và chiều chuộng cơ thể mình hơn, không bỏ qua bất kỳ một "báo động" nào của cơ thể, điều mà trước đây tôi hay mắc phải. Chẳng hạn khi nào tôi thấy mệt, tôi ngừng lại ngay chứ không tiếc tiền mà cố gắng như trước."

Minh Anh (T/h)/Khoevadep