Mai Phương Thuý bất ngờ nhập viện khiến fan lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Theo đó, Mai Phương Thuý nhập viện có thể là do tình trạng suy nhược cơ thể sau thời gian mất ngủ, dẫn tới kiệt sức.

Sáng 29/9, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thuý bất ngờ đăng tải hình ảnh nằm viện. Cô viết: "Người con gái quá đen! Nhập viện giờ hết thuốc không biết gọi y tá thế nào. Không ngủ được từ chủ nhật, vào đây xin thuốc an thần mà thuốc không có tác dụng sao?". Theo chia sẻ của cô, cô phải  nhập viện có thể là do tình trạng suy nhược cơ thể sau thời gian mất ngủ, dẫn tới kiệt sức.

Empty
Empty

Sao vậy em?", "Mau khoẻ e nhé!", "Người em gái mới vài tiếng trước đây còn mải miết livestream một trò chơi có nhiều người tham gia nhất từ trc tới nay mà giờ này đã lại ở đây rồi. Cố gắng lên người em gái",... là hàng loạt lời bình luận của khán giả. Nhiều fan hâm mộ đang khá lo lắng cho tình trạng của nàng hậu. 

Đây không phải lần đầu Mai Phương Thúy phải nhập viện. Vào giữa năm ngoái, cô cũng bất ngờ chia sẻ thông báo đã nhập viện vì suy nhược. Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ: “Mình nhập viện rồi nhé các bạn trẻ. Mọi công việc mình xin phép ra viện rồi tính nhé". Ngay lập tức bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự quan tâm đến người đẹp. Có lẽ do Mai Phương Thúy làm việc quá sức cũng như phải thường xuyên hoạt động với lịch trình dày đặc nên đã bị kiệt sức. 

Mai Phương Thúy là một trong những nàng hậu dù hạn chế tham gia giải trí nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả trong những năm qua. Không chỉ vậy, cô còn được đánh giá là khá thật thà, thẳng thắn. Mỗi lần tâm sự về tình yêu, cuộc sống, cô lại nhận về vô số lời khen ngợi bởi sự chân thật, không ngần ngại giấu diếm cảm xúc thật. 

Empty

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Mai Phương Thúy khẳng định rằng thấy mình ngu thường xuyên, cô cũng không coi trọng sự giỏi giang hay thông minh. Cô nói: Người ta thường nói tôi thông minh, kiếm tiền giỏi, có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng tôi đề cao những giá trị khác hơn như sự kiên trì, kiên nhẫn và tinh thần cầu tiến.

Với tôi, thông minh không phải cái quan trọng lắm vì trong cuộc sống này có nhiều thứ không cần phải quá giỏi mới làm được. Điều quan trọng nhất là phải kiên nhẫn.

Nói thật, tôi cảm thấy mình ngu thường xuyên. Có một số ứng xử trong xã hội mà mọi người thấy bình thường, nhưng riêng tôi lại không hiểu được.

Chẳng hạn, vấn đề khiến tôi gặp rắc rối thường xuyên nhất là ăn mặc. Đôi lúc tôi nghĩ, tại sao phải ăn mặc đẹp, chỉ cần ăn mặc bình thường là đủ rồi. Nhưng người ta lại bảo đi ra đường thì phải cố gắng mặc đẹp, mặc sang chảnh, quyền lực, để tỏ ra tự tin. Tôi nói luôn, chẳng lẽ lại cứ phải cố tỏ ra tự tin thì mới là tự tin, còn ăn mặc bình thường thì không tự tin? Bởi vậy, mọi người mà thấy tôi ăn mặc vớ vẩn thì cũng đừng trách đấy là lỗi tư duy.