Mai Phương Thúy chính thức thành "fan cuồng" của Noo Phước Thịnh, livestream 3 phút chỉ để khen chàng

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc giao lưu với khán giả, Hoa hậu Việt Nam 2006 không ngớt lời khen ngợi về bạn trai cũ khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đã thể hiện độ cuồng với tình cũ Noo Phước Thịnh. Cô chia sẻ đang đi thăm "con gái" cùng một người bạn và muốn giới thiệu cho fan một ca khúc rất hợp tâm trạng. Ngạc nhiên nhất đó không phải ca khúc quá xa lạ mà là "Thương em là điều anh không thể ngờ" của Noo Phước Thịnh. Thậm chí, người đẹp đã mở video Noo Phước Thịnh hát live để khoe với fan.

Cô nàng đu đưa theo điệu nhạc và còn hết lời khen ngợi người yêu cũ: "Hát live hay thật sự", "Mặc áo vest đẹp", "Góc mặt này đẹp"... Điều này hiến người hâm mộ thích thú, phải chăng đến giờ không còn là người yêu mà cô nàng chuyển sang làm fan cuồng mất rồi.

mai-phuong-thuy-va-noo-phuoc-thinh 1

Mai Phương Thuý mở livestream trò chuyện với fan...

mai-phuong-thuy-va-noo-phuoc-thinh 2

...nhưng phần lớn thời gian để khen Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ nhất showbiz. Dù từng tiết lộ đã chia tay nhưng bất kể động thái nào của cả hai vẫn được fan ủng hộ sẽ sớm quay lại.  Cả hai còn có hội bạn thân là Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Minh Hằng, Khả Ngân, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh... rất thường xuyên cùng nhau đi du lịch chung với hội bạn lẫn tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội. 

Cả hai từng yêu nhau được khá lâu nhưng đến khi chia tay rồi khán giả mới được biết. Noo Phước Thịnh công khai chuyện từng hẹn hò Mai Phương Thúy: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".

mai-phuong-thuy-va-noo-phuoc-thinh 3

Mai Phương Thúy cũng thừa nhận bản thân luôn bị xốn xang mỗi lần gặp Noo Phước Thịnh nhưng khó lòng tái hợp: "Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai. Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi".