Mai Phương Thúy gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và trao 20 tỷ ủng hộ phòng chống dịch bệnh

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng một đơn vị đã ủng hộ 20 tỷ đồng nhằm góp phần hỗ trợ công tác đẩy lùi đại dịch Covid 19 tại Việt Nam.

Mới đây Mai Phương Thúy đã có chuyến bay muộn ra Hà Nội để gặp gỡ các quan chức cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tham gia “Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid 19”.

Nàng hậu là mỹ nhân hiếm hoi được vinh dự góp mặt trong buổi họp báo. Cô cùng một đơn vị đã ủng hộ 20 tỷ đồng cho quê hương trong công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch Covid 19.

Empty

Mai Phương Thúy bay ra Hà Nội trao 20 tỷ đồng từ thiện chống dịch Covid-19

Mai Phương Thúy là nàng hậu luôn hướng về cộng đồng và tham gia nhiều chiến dịch, hoạt động thiện nguyện. Theo đó, mỹ nhân họ Mai là gương mặt đại diện hình ảnh của thương hiệu này trong nhiều năm qua, chính vì vậy sự xuất hiện của cô trong vai trò đại diện, đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án ý nghĩa lần này nhận được nhiều sự ủng hộ.

Empty

Mai Phương Thúy gặp gỡ thủ tướng.

Mai Phương Thúy chia sẻ: “Thật là vinh dự khi có cơ hội đại diện cho việc làm ý nghĩa này. Bản thân Thúy những ngày qua vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của nước mình. Nhân đây Thúy mong đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng. Chúng ta hãy vững tâm để cùng nhau tiến lên phía trước!”.

Vậy là sau "phát súng" đầu tiên mở màn cho chiến dịch từ thiện mùa Covid-19 của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, hàng loạt nghệ sĩ khác như Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên... đã có những hành động thiết thực ý nghĩa.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, từng đại diện nước nhà 'chinh chiến' ở Miss World và vào Top 17. Sau hai năm đương nhiệm, người đẹp hạn chế tham gia nghệ thuật để dành thời gian để tập trung kinh doanh. Tuy nhiên, tên tuổi của cô vẫn không 'hạ nhiệt'. Những câu chuyện tình cảm đặc biệt là khối tài sản của mỹ nhân sinh năm 1988 luôn được người hâm mộ quan tâm.

Mai Phương Thúy sinh sống cùng mẹ và em gái trong căn hộ tại Hà Nội. Cơ ngơi này được trang trí sang trọng, gồm ba phòng ngủ do em gái người đẹp thiết kế. Nhiều thông tin cho rằng căn hộ này có giá trị vài tỉ đồng. “Tôi có vài ba căn hộ ở TP.HCM thôi, so với những người giàu khác tôi không là gì”, cô nói trong một bài phỏng vấn.

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy còn đầu tư kinh doanh nhà hàng. Cô mở nhà hàng ngay trung tâm quận 1 khi 25 tuổi. Nhà hàng của Hoa hậu Việt Nam 2006 được thiết kế đơn giản nhưng ấm cúng. Nhiều thông tin cho rằng Mai Phương Thúy còn mở một công ty nhỏ với khoảng 40 nhân viên, hoạt động kinh doanh đa ngành.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mai-phuong-thuy-gap-go-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-va-trao-20-ty-ung-ho-phong-chong-dich-benh-search/

/Khoevadep

Hạ Anh