Mai Phương Thúy tự đăng ảnh dìm lại còn "bóc" khuyết điểm mà ai cũng phải đồng cảm

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy tự "bóc mẽ" khuyết điểm bản thân trên MXH.

Mai Phương Thúy là một trong số những mỹ nhân được quan tâm nhất nhì Vbiz. Cô sở hữu chiều cao khủng cùng vóc dáng nuột nà. Dù từng vướng vào nhiều tranh cãi khi tăng cân mất kiểm soát nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý.

Chỉ có điều, không ít lần Mai Phương Thuý tự bóc khuyết điểm của bản thân trước bàn dân thiên hạ. Mới đây cô đã ung ảnh hậu trường lên trang cá nhân, mục đích là để khoe góc nghiêng nhưng là góc nghiêng "không thần thánh". Cô cố tính để lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt với phần nọng cằm rõ nét. Người đẹp hia sẻ: "Một cái trán dô, một cái cằm nọng, tôi đúng là nhiều tì vết...". 

mai-phuong-thuy-tu-boc-khuyet-diem

Đây không phải lần đầu cô tự bóc khuyết điểm của mình. Cách đây không lâu, cô vô tư livestream khoe trước bàn dân thiên hạ khuôn mặt không phấn son khi vừa mới ngủ dậy. Khi được mọi người thắc mắc về việc livestream với mặt mộc,Mai Phương Thúy chia sẻ: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình".  

mai-phuong-thuy-tu-boc-khuyet-diem 1

Mai Phương Thúy cũng từng đăng tải bức ảnh phô bày phần mỡ thừa dưới nách cùng dòng chú thích đính kèm: "Mỡ dưới nách là không thể đùa được". Đây chính là khuyết điểm từng khiến Mai Phương Thúy vướng tin đồn nâng ngực. Tuy nhiên đứng trước những nghi vấn 'trùng tu' vòng 1 thì đến nay Mai Phương Thúy vẫn chưa đưa ra lời phản hồi nào. Một lần khác, cô lại tự bóc mình: "Sự thật của tuổi 30 là bạn có gầy đi cũng không thể hết nọng cằm (trời cho gương mặt đẹp sao còn cho nọng???)". Dù nhiều lần tự nói mình xấu nhưng fan đều thấy cô rất đáng yêu, thật thà. 

Bản thân Mai Phương Thúy cũng chia sẻ về gu của mình: “Bản thân tôi rất thích gầy. Gu của tôi cả gái lẫn trai là phải thật gầy, gầy trơ xương, gầy hốc hác thì mới đẹp. Mọi người cứ bảo tôi như thế là không đẹp nhưng tôi vẫn thích. Chỉ có điều là tôi không gầy như thế được. Tôi có cơ thể đồng hồ cát, ba vòng khá chuẩn nhưng lại không thích như vậy. Tôi thích một cơ thể gầy thẳng tắp, không có vòng nào, như model vậy. Tôi thích những cô gái gầy chân gầy tay. Nói chung là tôi khá mâu thuẫn như thế.

mai-phuong-thuy-tu-boc-khuyet-diem 2

Chính vì thế nên tôi cũng thích bạn trai mình gầy. Bạn trai tôi hiện tại là người cao cao gầy gầy, nhưng không đến nỗi rất gầy. Tôi thích mấy anh vai rộng, người dong dỏng, dù gầy đến đâu nhưng vai vẫn phải rộng. Con trai vai rộng rất đẹp”.