Mải tám chuyện, Trường Giang “buột miệng” hé lộ tuổi thật của con gái đầu lòng ở thời điểm hiện tại

( PHUNUTODAY ) - Con gái đầu lòng của vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương luôn được công chúng đặc biệt quan tâm.

Mặc dù đã lên chức bố mẹ sau thời gian dài , Nhã Phương và Trường Giang đều chưa chính thức công khai diện mạo con gái đầu lòng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi cũng đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ những câu chuyện liên quan đến "công chúa nhỏ" Destiny với truyền thông, báo chí.

Empty

Mới đây, trên trang cá nhân, Đoan Trang gây chú ý khi đăng tải một đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc một ngày làm việc của cô. Khác với những clip trước, lần này Đoan Trang đã dẫn con gái Sol (6 tuổi) tới nơi làm việc.

Trong lúc đợi mẹ trang điểm, cô bé đã có cuộc trò chuyện ngắn với MC Trường Giang. Khi được mẹ tiết lộ chuyện Trường Giang đã có một cô con gái, bé Sol không giấu được sự tò mò.

Cụ thể, bé Sol đã hỏi một mạch rằng con gái Trường Giang tên là gì và được mấy tuổi. Không giấu giếm, Trường Giang tiết lộ: “Con gái chú tên Destiny”. Bé Sol hỏi tiếp: “Vậy là em được 7 tuổi ạ?”, Trường Giang lập tức trả lời: “Em chưa được 2 tuổi, em được 17 tháng”. Dù không chia sẻ gì thêm, xong những thông tin ít ỏi về bé Destiny - con gái Trường Giang và Nhã Phương khiến khán giả không khỏi thích thú.

Empty
Empty

Trước đó, một nguồn tin thân cận cho biết Nhã Phương và Trường Giang đón con gái đầu lòng vào tháng 1/2019, đến khi bé được tám tháng tuổi mới công khai. Tuy nhiên, từ những tiết lộ của Trường Giang ở trên thì nhiều người lại cho rằng Nhã Phương sinh con vào khoảng tháng 3/2019. Chia sẻ với báo chí, Nhã Phương cũng từng nói không cố tình giấu chuyện con cái, chỉ muốn đợi đến lúc thích hợp để thông báo khán giả.

Empty

Được biết, sau chặng đường yêu đường đầy sóng gió, tan lại hợp, Nhã Phương và Trường Giang chính thức đi đến kết hôn vào tháng 9/2018. Đám cưới của cặp đôi với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, thậm chí ca sĩ Hồng Ngọc phải từ Mỹ về Việt Nam để dự đám cưới hai người em. Hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên con gái đầu lòng tên Destiny.