Mãn nhãn với màn đấu võ thuật của nam diễn viên Trường Thịnh trong “Phía sau bóng tối” tập 22

( PHUNUTODAY ) - Để có được những cảnh quay ấn tượng trong "Phía sau bóng tối", nam diễn viên Trường Thịnh không cần người đóng thế mà tự mình thể hiện các pha đánh võ đầy nguy hiểm trong phim.

Dần đi đến hồi kết, “Phía sau bóng tối” mang lại cho khán giả những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn không thể bỏ lỡ. Tiếp nối chuyên án đặc biệt vùng biên giới đối đầu với bọn Thạch Hoằng – Thạch Thao, dù rất cố gắng phối hợp vây bắt nhưng Quang vẫn chưa thể tóm gọn được đầu sỏ của bọn tội phạm. Nhóm đối tượng này trở nên rất nguy hiểm, vận chuyển và buôn bán cả vũ khí qua biên giới, chính vì vậy Quang muốn cùng các đồng đội với ngăn chặn âm mưu xấu càng sớm càng tốt.

Nhận định đây là nhóm tội phạm rất manh động nguy hiểm, Đại uý Thắng khuyên Quang nên cân nhắc việc đuổi theo mà phải có kế hoạch cụ thể và nhờ chi viện thêm quân. Tuy nhiên Quang kiên quyết phải theo bằng được vì giữa anh và bọn Thạch Hoằng – Thạch Thao không chỉ vì vụ án lần này mà còn thù oán cá nhân.

Mãn nhãn với màn đấu võ thuật của nam diễn viên Trường Thịnh trong “Phía sau bóng tối” tập 22

Là chuyên án được xem là trận chiến sinh tử, phải lập tức hành động, đội đặc nhiệm được bổ sung đến để hỗ trợ cho Quang và đồng đội. Theo quan sát của Quang, lực lượng của ta có thể đông nhưng bị dàn mỏng trên một khu vực quá lớn. Đồng thời tội phạm khi phát hiện biên giới bị phong toả sẽ trở nên điên cuồng hơn.

Ở nhà khi nghe thông tin bọn tội phạm lần này cực hung hãn, giết người không nương tay, được trang bị và sử dụng thành thạo vũ khí, Mộc Yên lo lắng cho Quang và các đồng đội. Về phía gia đình, khi biết chuyện Quang đi làm chuyên án ở vùng biên giới, đối mặt với hiểm nguy, bố của Quang tức giận.

Trở lại với diễn biến ở khu vực biên giới, sau khi tin biên giới đã bị chặn, bọn Thạch Hoằng – Thạch Thao hoảng hốt, không ngờ lực lượng chức năng lại hành động nhanh như vậy. Bị dồn vào đường cùng, chúng quyết định liều.

Mãn nhãn với màn đấu võ thuật của nam diễn viên Trường Thịnh trong “Phía sau bóng tối” tập 22

Để tóm gọn được tội phạm, Quang quyết đón đầu, chặn đường vượt biên của nhóm Thạch Hoằng – Thạch Thao. Anh khẳng định muốn bắt được nhóm tội phạm này thì phải điên cuồng hơn bọn chúng. Là 1 người lính nếu có hy sinh vẫn muốn hy sinh trên mảnh đất quê hương.

Trong hành trình truy bắt nhóm Thạch Hoằng – Thạch Thao, một cuộc đấu súng nổ ra giữa phía lực lượng cảnh sát và tội phạm. Sau cuộc đấu súng đầy căng thẳng, đôi bên đều trở về thế phòng ngự. Quang lo lắng bọn tội phạm sẽ lợi dụng trời tối để lẩn trốn. Tuy nhiên Đại uý Thắng lại nhận định việc kéo dài thời gian sẽ chờ được lực lượng chi viện, trong khi bọn Thạch Hoằng - Thạch Thao đang dần cạn kiệt lương lực, không cầm cự được lâu.

Sau khi lực lượng chi viện có mặt đã dành thời gian thương lượng yêu cầu nhóm tội phạm đầu hàng. Qua nhiều giờ thuyết phục, một số tên trong nhóm giơ tay xin hàng. Tuy nhiên đây là mưu kết để đánh lừa cảnh sát. Lợi dụng lúc lực lượng chức năng chủ quan, nhóm tội phạm đã sử dụng lưu đạn chống trả. Tên cầm đầu Thạch Thao nhân cơ hội chạy thoát.

Mãn nhãn với màn đấu võ thuật của nam diễn viên Trường Thịnh trong “Phía sau bóng tối” tập 22

Trong lúc truy bắt, Quang đối mặt và bị Thạch Thao bắn trúng. Tuy bị thương, Quang vẫn gắng gượng đứng dậy khống chế Thạch Thao. Thạch Thao nhận ra Quang là bạn trai của cô gái cách đây 3 năm gã hãm hiếp. Nhưng với Quang, đó không phải trùng hợp mà anh muốn bắt tội phạm trả giá cho những tội lỗi đã gây ra.

Quang và Thạch Thao có cuộc đấu tay đôi cực kì căng thẳng. Cả hai vật lộn dưới dòng suối, nhờ khả năng võ thuật và sức bền vượt trội, Quang đã dành thế thắng. Tuy nhiên anh không giết Thạch Thao ngay mà chờ đội quân chi viện đến ứng cứu. Thạch Thao bị tóm gọn nhưng vẫn không quên buông lời thách thức Quang rằng sẽ phải hối hận vì hôm nay không giết mình.

Mãn nhãn với màn đấu võ thuật của nam diễn viên Trường Thịnh trong “Phía sau bóng tối” tập 22

Một điều đặc biệt, Quang đáng ra trúng phát đạn chí mạng ở phần ngực từ Thạch Thao, nhưng chiếc bật lửa do Nam tặng vô tình cứu mạng khi viên đạn trúng ngay vào đó. Quang xúc động nhớ đến Nam, dù ở suối vàng nhưng đã cứu mình một mạng. Về việc không ra tay với Thạch Thao để trả tư thù cá nhân, Quang bày tỏ mình là người phụng sự chính nghĩa, không giống bọn tội phạm.

Mãn nhãn với màn đấu võ thuật của nam diễn viên Trường Thịnh trong “Phía sau bóng tối” tập 22

Liệu rằng lời thách thức của Thạch Thao có phải là “điềm báo” cho một điều gì đó không hay sắp tới. Và Quang sẽ đối mặt tiếp với bọn tội phạm đã cướp đi Mộc Lam và Nam ra sao? Các tập tiếp theo của “Phía sau bóng tối” sẽ lên sóng vào lúc 19h45 hằng ngày trên kênh SCTV24.