Hồng Nhung chính thức phơi bày sự thật về bạn trai người Đức sau 2 lần đổ vỡ, liệu đám cưới có diễn ra?
Diva Hồng Nhung tỏ thái độ thế này với bạn trai người Đức, dân tình hoang mang, khó hiểu.
Diva Hồng Nhung tỏ thái độ thế này với bạn trai người Đức, dân tình hoang mang, khó hiểu.
Măng khô, mộc nhĩ, nấm hương là những thực phẩm không thể thiếu trong ẩm thực ngày Tết nhưng nhiều người ngâm không đúng nên khi chế biến mất ngon.
Để măng khô nhanh mềm và giảm bớt lượng độc tố vốn có, bạn cần chú ý đến khâu sơ chế.
Với công thức nấu món măng khô ngày Tết dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, đảm bảo hương vị ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Chị em nào cũng biết, giày cao gót sẽ làm việc di chuyển của người mang khó khăn hơn. Thế nhưng chúng luôn được xem là “chân ái” của nữ giới.
Đây là loại cả mang kho cá cực ngon, chỉ cần cắt nhỏ rồi mang kho cùng cá hết sạch tanh lại cực đưa cơm.
Khi ngâm măng khô, chỉ cần thêm một thứ này vào sẽ giúp làm mềm nhanh lại loại sạch chất độc hại.
Với cách sơ chế đơn giản này, bạn không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có măng mềm thơm và không còn độc tố.
Măng khô ngày Tết là thực phẩm rất phổ biến. Tuy nhiên, có những người không thích hợp để ăn.
Canh măng khô là một món canh cổ truyền, không thể thiếu trong mâm cỗ Tết. Dưới đây là bí quyết nấu canh măng chuẩn vị cho ngày Tết.
Măng khô là thực phẩm nhiều nhà sử dụng nhất là dịp tết Nguyên đán, khi mua măng bạn sẽ thấy có 1 lớp phấn trắng bám trên bề mặt, vậy nó có phải mốc hay không?
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món kho vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng chiêu đãi gia đình trong những ngày lạnh.
Măng tươi hay măng khô đều là thực phẩm hấp dẫn trong các bữa ăn của người Việt nhưng chúng lại có thành phần rất độc. Do đó người nội trợ cần đặc biệt lưu ý khi chế biến.
Chính sử nhà Nguyễn có ghi chép lại, đã có 3 lần triều đình lần tìm thấy hầm chứa kho báu được chôn thời vua Minh Mạng.