Mất hàng chục đôi dép không rõ lý do, dân làng ngỡ ngàng khi biết thủ phạm

( PHUNUTODAY ) - Bỗng dưng mất hơn 100 đôi dép, người dân thủ đô Berlin, Đức đã vô cùng bất ngờ khu phát hiện "thủ phạm" một con cáo.

Đây thực sự là một câu chuyện hi hữu xảy ra với người dân trong khu vực Zehlendorf, thủ đô Berlin, Đức khiến nhiều người vừa buồn cười vừa bực. Theo người dân địa phương ở khu vực này, họ đã tìm ra được nơi ấn náu của "kẻ trộm" hơn 100 đôi dép của mọi người.

Danh tính của "kẻ trộm" chính là một con cáo nhỏ. Nó đã lấy cắp hơn 100 đôi dép nhưng chủ yếu là dép của hãng Crocs. Kết quả điều tra, bộ sưu tập của cáo có đầy đủ các loại dép từ xỏ ngón đến dép Crocs đủ loại màu.

Té ra con cáo nhỏ này chính là thủ phạm cắp đi nhiều đôi dép của dân làng

Té ra con cáo nhỏ này chính là thủ phạm cắp đi nhiều đôi dép của dân làng

Anh Christian Meyer, cư dân ở Zehlenforf là người đầu tiên chia sẻ về chuyện mất giày dép trên nhóm Facebook địa phương. Anh cho biết mình thực sự tức giận vì chiếc giày bị đánh cắp là một đôi thể thao khá đắt tiền, đây là đôi giày mà anh vô cùng yêu thích.

Christian Meyer, nhanh chóng lấy lại bĩnh tĩnh khi phát hiện anh không phải là nạn nhân duy nhất của vụ việc lần này.

Nhiều dân cư địa phương cũng chung tình trạng tương tự. Mọi người sau đó cùng nhau tìm kiếm kẻ trộm và cuối cùng bất ngờ đến sững sờ khi nhìn thấy con cái lang thang trong vườn, với 2 chiếc dép trong miệng.

thu_pham_1

Chính Christian Meyer là người vô tình trông thấy con cáo và phát hiện bộ sưu tập hơn 100 đôi dép các loại của nó. Nhưng không may, trong đám giày dép đó không có đôi thể thao yêu thích của Christian Meyer.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được vô số bình luận và quan tâm của cộng đồng mạng. Họ bình luận

"Con cáo có vẻ như thích Crocs"

"Hy vọng con cáo có được một vài lợi ích nhất định sau nỗ lực khó khăn của mình"

"Thật thú vị và bất ngờ đấy"

"Con cáo này lạ đời thật"

Trong đó có người đùa vui rằng có lẽ con cáo muốn thành lập một cửa hàng dép.