Matt Liu bất ngờ phát hiện chuyện tình với Hương Giang là 'duyên tiền định', thảo nào vừa gặp đã yêu

( PHUNUTODAY ) - Matt Liu với Hương Giang cứ liên tục có động thái tình cảm thế này bảo sao dân tình không hóng đám cưới cho được.

Đã 3 tháng kể từ khi công khai hẹn hò, bạn trai Hương Giang - Matt Liu đang dần chiếm được cảm tình của khán giả khi liên tục có những hành động đơn giản mà vô cùng ngọt ngào dành cho bạn gái hoa hậu. Anh chàng cũng nhiều lần để fan nắm thóp được rằng đã "mê mệt" Hương Giang đến mức không thể "mê mệt" hơn nữa rồi. Bằng chứng là Matt Liu đợt này rất hay tương tác, để lại câu "thính" siêu ngọt ở những bài đăng của bạn gái và vừa qua còn dành tặng nàng hậu món quà hàng tỷ đồng.

Hình ảnh Matt Liu đi tậu xe hơi 8 tỷ tặng Hương Giang, đã vậy chàng còn diện áo nàng mua cho nữa mới tình chứ.

Hình ảnh Matt Liu đi tậu xe hơi 8 tỷ tặng Hương Giang, đã vậy chàng còn diện áo nàng mua cho nữa mới tình chứ.

Mới đây, trên tài khoản instagram của mình, Matt Liu tiếp tục khẳng định độ cuồng người yêu khi "chịu khó" lội ngược dòng thời gian quay về tận 8 năm trước để tìm hiểu tâm tư tình cảm của Hương Giang. Kết quả cho công cuộc tìm kiếm của chàng CEO khiến người hâm mộ phải bật cười thích thú. Cụ thể trong bài đăng ngày đó, nữ ca sĩ cho rằng có một truyền thuyết về tình yêu "...vào thứ 7 ngày 7 tháng 7 hai người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được bên nhau trọn đời".

Matt Liu đăng lại status 8 năm trước của Hương Giang kèm câu hỏi:

Matt Liu đăng lại status 8 năm trước của Hương Giang kèm câu hỏi: "Destiny?" (Tạm dịch: Định mệnh?)

Ngay cả Matt Liu cũng đặt dấu chấm hỏi, ngày định mệnh này có thật hay không. Còn về phía cộng đồng mạng được phen cười sảng khoái vì độ ngô nghê như một nàng công chúa của Hương Giang: "Nín thở 7 phút thì bên nhau trọn đời là phải rồi, sao sống nổi". Nhưng điều đặc biệt đáng chú ý ở đây là ngày 7/7 cũng là sinh nhật của Matt Liu, liệu anh và Hương Giang có phải là "định mệnh" của nhau không?. Và đã gần mười năm trôi qua, nữ ca sĩ đã trở thành ngôi sao hạng A của Vbiz, luôn được truyền thông và dư luận săn đón, liệu cô nàng có còn giữ được những ngây thơ bên trong tâm hồn và tin vào những truyền thuyết như thế này.

huong-giang

Qua lần này, định mệnh hay không thì cũng chẳng ai chắc chắn được, nhưng cứ đà này, dân tình không trông chờ về đám cưới của Hương Giang và Matt Liu mới là lạ đấy.

Ai nhìn Matt Liu và Hương Giang cũng phải công nhận là đẹp đôi hết sảy đúng không nào?

Ai nhìn Matt Liu và Hương Giang cũng phải công nhận là đẹp đôi hết sảy đúng không nào?