Mâu thuẫn gia đình, vợ phóng hỏa đốt nhà khiến chồng nguy kịch, con bỏng nặng

( PHUNUTODAY ) - Do mâu thuẫn trong gia đình, bà N. phóng hỏa đốt nhà. Hậu quả, chồng gặp nguy kịch, đe dọa đến tính mạng.

Zing đưa tin, vào khoảng 20h ngày 1/7, người dân sống trong dãy nhà trọ tại hẻm Nguyễn Triệu Luật (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM) nghe tiếng cãi vã giữa ông Đ.N.T. (46 tuổi, quê Sóc Trăng) và bà B.T.M.N. (vợ ông T., 51 tuổi, ngụ ngụ TP.HCM).

Chỉ một lúc sau, người dân bất ngờ thấy lửa bốc lên từ căn nhà trọ của vợ chồng trên thuê. Lúc này, người dân thấy ông T. và con gái chạy ra khỏi phòng với các vết bỏng trên cơ thể. Kết quả, ông T. bị bỏng rất nặng, tính mạng đang bị đe dọa.

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Dân Việt)

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Dân Việt)

Sau khi gây hỏa hoạn, bà N. đã rời khỏi hiện trường và đến trụ sở công an trình diện. Ban đầu, người đàn bà này khai nguyên nhân là do mâu thuẫn  gia đình.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường (Ảnh:Dân Việt)

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường (Ảnh:Dân Việt)

Hiện, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang vào cuộc điều tra, làm rõ và xử lý.

Cách đây không lâu, một vụ cháy nhà trọ cũng diễn ra trên địa bàn quận Tân Phú, TP.HCM. Theo đó, sự việc xảy ra vào 1h sáng ngày 18/6, người dân sống gần nhà trọ trong hẻm 9/20, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, thuộc quận Tân Phú nghe tiếng hô hoán và thấy lửa bùng lên dữ dội.

Nạn nhân gồm 3 người trong gia đình, gồm anh Quách Văn Hải (SN 1975, quê Trà Vinh) cùng con gái là Quách Triệu Vy (SN 2011) đã tử vong trên gác lửng. Người mẹ là Nguyễn Thị Loan (SN 1976) được người dân đưa đi cấp cứu, sau đó cũng không qua khỏi mà tử vong trong bệnh viện.