MC Cát Tường kể chuyện từng bị gạ môi giới người đẹp cho đại gia, được nhờ đẻ thuê với giá 50.000 USD

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của MC Cát Tường khiến công chúng có thêm cái nhìn về những góc khuất đầy cám dỗ trong showbiz.

Mới đây, trên 1 chương trình truyền hình, MC Cát Tường bất ngờ tiết lộ nhiều góc khuất nghề nghiệp thu hút sự quan tâm của nhiều người. Giống nhiều người làm nghệ thuật khác, khi mới chập chững bước vào làng giải trí, MC Cát Tường gặp không ít những cám dỗ mà không phải ai cũng tỉnh táo để bước qua được. Bà mẹ đơn thân cho biết cô từng bị gạ vào đường dây dẫn dắt người đẹp cho đại gia năm 18 tuổi, bị gạ đẻ thuê chỉ lấy con không lấy mẹ với giá 50.000 USD (khoảng 1,16 tỷ đồng). Những tiết lộ của MC Cát Tường về cuộc sống sau ánh hào quang khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nữ MC nhớ lại: "Có một bạn thế giới thứ 3, làm 'má mì', chuyên dắt mối cho các bạn trẻ hoạt động nghệ thuật như hoa hậu, người mẫu, diễn viên... và kết nối với các đại gia có nhu cầu. Lúc đó, tôi biết đa số các đại gia từ miền ngoài vào đây. Tôi và một số bạn trong lớp được nhóm đó dòm ngó và mời tham gia đường dây đó với những mức cát-xê tốt. Họ có một album ảnh và tôi từng thấy những album đó. Trong đó là hình gợi cảm của từng người, ở dưới có ghi danh hiệu, rồi đến số đo.

Ban đầu khi cung cấp, họ nói với tôi phải cung cấp những thứ này để có người mời show. Tôi và các bạn ngây ngô, đơn giản, tưởng làm profile để mời show nhưng thật ra là làm để mời khách. Giá lúc đó giao động từ $300 - $500 cho một lần, còn nếu qua đêm tùy thương lượng về sự nổi tiếng. Hồi đó, tôi đi quay có 250 ngày - 300 ngàn thôi, nhưng đi khách đến $300. Cũng may lúc đó tôi cũng có điều kiện, $300 đi làm gì. Tôi từng chửi thẳng vào những người mời đó, tôi rất giận".

photo-1-1594012349030739446921

Nói về chuyện bị đại gia gạ đẻ thuê với giá 50.000 USD, Cát Tường cho hay người đàn ông này muốn cô sinh con cho để lấy giống thông minh. Sau khi sinh, người này sẽ chỉ lấy con chứ không cần mẹ. Cát Tường chia sẻ: "Có một lần, có một đại gia ở nước ngoài không biết ngắm nghía tôi kiểu gì, bạn môi giới ấy mời tôi đến một bữa ăn sang trọng và nói anh ta muốn có con với tôi. Anh ta sẽ trả công cho tôi là 50 ngàn đô, nhưng chỉ lấy con chứ không lấy mẹ.

Điều đó khiến tôi bị xúc phạm, bực bội. Tôi vẫn giả bộ cười hỏi tại sao có biết bao người đẹp không muốn, lại muốn giống tôi. Họ trả lời vì muốn nhân giống thông minh. Nghe vậy tôi cũng chỉ cười thôi. Đối với ngày xưa, có thể lời đề nghị này đến với một bạn trẻ khó khăn hơn, có thể là tuyệt vời. Cuối cùng tôi đã cho qua".

0bd214712f45bfe616f3b01734758e29

Qua đây, Cát Tường đã cho công chúng có thêm góc nhìn về thế giới showbiz muôn màu mà mọi người luôn tò mò. Ở thế giới mà hào quang luôn ngập tràn thì cũng không thể thiếu những cám dỗ bủa vây, nếu người nghệ sĩ yếu lòng sa ngã thì thật sự khó đứng dậy nổi.

Sau hơn 20 năm cống hiến cho nghề, Cát Tường để lại ấn tượng cho khán giả bởi những vai diễn cá tính, gai góc. Đặc biệt, vai trò bà mối trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" những năm trở lại đây đã giúp Cát Tường có thêm nhiều tình cảm từ khán giả. Tài năng và xinh đẹp nhưng Cát Tường có hôn nhân không mấy suôn sẻ. Cô từng trải qua 1 lần đổ vỡ và hiện là mẹ đơn thân suốt nhiều năm qua./.