MC Đại Nghĩa công khai đoạn clip nhận 3 tỷ hỗ trợ bà con vùng lũ lụt của Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Dù đã nhận 3 tỷ tiền mặt từ Trấn Thành, nhưng để đảm bảo an toàn, sáng 19/10 Đại Nghĩa mới công khai đoạn clip.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Đại Nghĩa đã đăng tải đoạn clip nhận 3 tỷ cứu trợ miền Trung từ Trấn Thành. Theo chia sẻ của nam MC thì clip này đã quay từ sớm nhưng để tránh nguy hiểm, bây giờ anh mới đăng tải.  

Anh nói: "Đây là clip mà Nghĩa và Trấn Thành quay từ tối hôm thứ Sáu tuần rồi, về việc Thành chuyển giao cho Nghĩa số tiền 3 tỷ đồng mà Thành quyên góp được cho miền Trung. Vậy tại sao đến sáng nay Nghĩa mới đăng clip này lên và bữa giờ không nghe Nghĩa nhắc gì về việc này? Là vì số tiền 3 tỷ Thành đưa Nghĩa không phải là chuyển khoản mà là tiền mặt.

dai-nghia-va-tran-thanh 1

Một bao tiền to ơi là to 3 tỷ đồng và Nghĩa phải để trong nhà suốt mấy ngày nay. Do thứ Bảy và Chủ nhật ngân hàng không làm việc nên không gửi vào được. Nếu nói điều này sớm hơn mà 3 tỷ tiền mặt vẫn để trong nhà thì cũng rất nguy hiểm. Vì vậy sáng nay - thứ Hai đầu tuần, trước khi đi làm Nghĩa đã ra ngân hàng gửi hết vào Tài khoản An Vui. Giờ đây mới đăng clip này lên để nói về việc này cho mọi người biết", Đại Nghĩa chia sẻ. 

MC Đại Ngihã cũng đăng số tài khoản để kêu gọi quyên góp, anh sẽ cùng cộng sự ra miền Trung trực tiếp trao quà cho bà con. Đại Nghĩa gửi lời cảm ơn tới Trấn Thành cùng fans của đàn em, các mạnh thường quân và khẳng định sẽ công bố mọi thứ cụ thể để mọi người biết rõ về hành trình sắp tới.

Ngày 18/10, MC Trấn Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc anh đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, anh chia số tiền này thành 3 và trao cho Đại Nghĩa, Thủy Tiên, mẹ Hà Hồ. Anh viết: "Gửi anh Đại Nghĩa 3 tỷ (đã rút tiền mặt gửi ảnh đem xuống cho bà con) sẽ lưu ý tới Lệ Thuỷ - Quảng Bình, hay mấy xã ít ai đến như Hương Thuỷ... Mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch và được sẽ cố gắng trao tiền mặt cho họ.

- Gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) 1 tỷ. Cô Hương quê ở Quảng Bình. Cô làm từ thiện cũng lâu năm. Cô biết rất rành địa bàn và các trường hợp cần giúp đỡ. Cô sẽ xuống tận dưới đó để giúp đỡ mọi người!

Phần còn lại Thành sẽ chuyển hết cho Thuỷ Tiên. Em là quán quân cứu trợ năm nay nha Tiên. Em đúng là bà Tiên nha Tiên. Anh kính nể tấm lòng nhân ái của em. Em tuyệt vời! Quý vị yên tâm rồi nhé! Tiền sẽ tới tay bà con!!!!".