MC "Hãy chọn giá đúng" tiết lộ bà xã đã chính thức hạ sinh con trai đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - MC Trần Ngọc vui mừng thông báo bà xã đã hạ sinh con trai đầu lòng vào sáng nay (20/11)

Sáng 20/11, MC Trần Ngọc hạnh phúc tiết lộ bà xã đã chính thức hạ sinh con trai đầu lòng. Theo chia sẻ của nam MC, con trai nặng 3,51 kg, sinh vào 9 giờ 20 phút ngày 20/11 nhưng anh vẫn giấu kín diện mạo của bé. 

mc-tran-ngoc 1

Sau 4 năm kết hôn, cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng nam MC luôn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo khán giả. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

mc-tran-ngoc 2

Trần Ngọc là một trong những MC 8X được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi lối dẫn tự nhiên, dí dỏm và cuộc sống không scandal. Anh gắn bó với một số game show truyền hình như Hãy chọn giá đúng, Ô cửa bí mật...

Được biết, bà xã của Trần Ngọc tên là Trinh Mai Phương. Mai Phương là gương mặt được nhiều người biết đến trong cộng đồng mê nhiếp ảnh ở Hà thành. Mai Phương từng chụp hình cộng tác cho nhiều báo lớn nhỏ và tạp chí. Vợ Trần Ngọc được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp như hot girl. Trần Ngọc từng chia sẻ, vợ chồng anh khác nhau nhiều nhưng cũng vì thế mà bù trừ tính cách. "Cái tôi thích ở vợ là sự cá tính của cô ấy, những quan điểm sống rành mạch, rõ ràng của cô ấy", nam MC nói.

"Mỗi người đều phải cố gắng bỏ thêm thời gian cá nhân để làm việc trong nhà, dù có bận hay mất thời gian cũng phải làm vì tôi và vợ đều là người bận rộn. Vợ tôi nấu ăn, tôi phải rửa bát, dọn nhà. Mọi thứ được chia sẻ khá vui", anh nói.

MC sinh năm 1987 nói thêm trước khi kết hôn, vợ anh ghen khá nhiều nhưng sau 4 năm kết hôn, cả hai đều thống nhất rằng lòng tin là điều quan trọng của một mối quan hệ. Việc ghen tuông chỉ khiến cả hai bị tổn thương.

"Vợ chồng tôi tranh thủ gặp nhau lắm. Có khi buổi trưa, tôi chạy đến studio vợ để đi ăn cùng. Vợ hay đợi tôi làm đến tối muộn rồi đi xem những suất chiếu phim muộn nhất", anh kể