MC Quyền Linh “nổi giận đùng đùng” vì bị kẻ xấu giả mạo hình ảnh bán nhiều loại thuốc để trục lợi

( PHUNUTODAY ) - Nam MC khẳng định đang làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng để sớm bắt được những kẻ trục lợi này ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Quyền Linh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tỏ rõ thái độ phẫn nộ khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, ghép tiếng để quảng cáo bán nhiều loại thuốc nhằm trục lợi. Theo đó, nam MC nhấn mạnh hiện tại anh chỉ có một trang cá nhân và một fanpage có tick xanh duy nhất.

Empty

MC Quyền Linh “nổi giận đùng đùng” vì bị kẻ xấu giả mạo hình ảnh bán nhiều loại thuốc

Mặc dù từng làm một số chương trình về sức khỏe trên truyền hình xong Quyền Linh lại bị những trang giả mạo cắt ghép, thậm chí lồng tiếng tinh vi để quảng cáo trái phép. Không muốn người tiêu dùng bị sập bẫy nên anh buộc phải lên tiếng cảnh báo.

Empty

MC Quyền Linh cũng khẳng định đang làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng để những kẻ trục lợi này phải sớm chịu trách nhiệm trước pháp luật.

"Linh chưa bao giờ ký hợp đồng quảng cáo cho một sản phẩm thuốc xương khớp, thuốc trĩ, hôi nách nào và cũng không có bán bất kỳ một loại thuốc nào hết. Xin thông báo để mọi người biết nhé. Linh sẽ làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng để đem ra pháp luật những ai đang cố tình sử dụng hình ảnh của Linh để lừa đảo người tiêu dùng. Cũng xin nhắc lại những ai bán thuốc mà dùng hình ảnh chưa có sự đồng ý của Linh thì hãy dừng lại. Xin mọi người hãy cẩn thận xem kỹ những video cắt ghép nhé", Quyền Linh cho biết.

Empty

Được biết, Quyền Linh là một trong những MC có tiếng nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ được yêu quý bởi là một MC có tiếng lâu năm, anh còn được nhiều khán giả hết lòng khen ngợi vì có lối sống vô cùng giản dị dù có nguồn thu nhập khủng. Trong tâm trí của khán giả hình ảnh Quyền Linh luôn gắn liền với những đôi dép tổ ong, những chiếc xe đạp và thường xuyên trích tiền đi làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó.