MC Thu Hoài được bạn trai doanh nhân cầu hôn

( PHUNUTODAY ) - Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và cô cũng được nhận vô số lời chúc mừng từ bạn bè.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC - diễn viên Thu Hoài bất ngờ thông báo tin vui chính thức nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Cô viết: "Dù có hàng triệu cơ hội, em vẫn chọn anh. Em đồng ý", kèm theo đó là bức ảnh tình cảm bên cạnh người yêu và chiếc nhẫn giá trị. 

thu-hoai-1
thu-hoai-2

Thu Hoài nhận lời cầu hôn của bạn trai

Cô đã xác nhận thông tin trên và khẳng định là sẽ sớm kết hôn, tuy nhiên vẫn tiếp tục duy trì công việc và hoạt động nghệ thuật. Thu Hoài chia sẻ: "Tôi đang rất hạnh phúc".

Ngay dưới bài đăng những người đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chúc mừng đến cô MC xinh đẹp. "Chúc mừng cô gái của tôi. Love you". Bạn thân Phương Anh Lê (Phanh Lee) bày tỏ: "Bất ngờ quá, đau tim quá". "Chúc mừng cô em gái của tôi. Mãi mãi hạnh phúc nhé", diễn viên Quỳnh Nga viết.

Thu Hoài được biết đến là MC thể thao nổi tiếng, cô từng có nhiều cơ hội hợp tác với các cầu thủ, các HLV và bình luận viên. Đặc biệt vào hồi tháng 12/2018, trang Osen đăng bài khen ngợi nhan sắc cô gái Việt Nam với tiêu đề: "Nữ phát thanh viên người Việt luôn theo sát HLV Park Hang-seo là ai?" kèm hình ảnh tác nghiệp của diễn viên người Tuyên Quang tại AFF Cup 2018.

photo-1-15856635947441317383891

Không chỉ vậy cô cũng rất tích cực hoạt động nghệ thuật như đóng phim, ca hát... Bên cạnh đó cô còn kinh doanh thời trang và làm mẫu ảnh trong nhiều năm vừa qua.

Vào hồi tháng 3, cô chính thức công khai bạn trai, người này là Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam, cựu du học sinh Mỹ, hiện là một doanh nhân. Sau khi công khai ảnh tình cảm với bạn trai, cô nhận vô số lời chúc mừng của bạn bè cũng như người hâm mộ. Trước đó nữ MC chưa từng để lộ bất cứ dấu vết nào của bạn trai trên trang cá nhân. 

photo-1-1585663590688996061761

Anh chàng Hoàng Nam này luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc bạn gái. Trong thời gian Vũ Thu Hoài thi chương trình "Trời sinh một cặp" tại TP.HCM, anh thường xuyên di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM để cổ vũ cô.

"Someday, someone will walk into your life and make you realize why it never work out with anyone else" (Rồi một ngày, sẽ có ai đó bước vào cuộc đời bạn và khiến bạn nhận ra nếu không phải là người ấy mà là một ai khác, cuộc đời sẽ chẳng đẹp đến thế)", Thu Hoài từng viết trên trang cá nhân về tình yêu của mình. 

Hồi tháng 6, khi phát biểu trong lễ cưới của cô bạn thân Phanh Lee, Thu Hoài cho biết: "Ngày này một năm trước, chúng em còn bảo nhau: 'Tại sao không có bóng nam nhân nào xuất hiện trong cuộc đời chúng mình?'. Thật may mắn, cả hai đã tìm được người đàn ông của đời mình cùng một thời điểm".