4 loại thực phẩm không thể thiếu của mẹ bầu trong tiết trời se lạnh, giúp tăng cường sức đề kháng, giảm cảm cúm
Mẹ bầu thường xuyên ăn những thực phẩm này tốt cho sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.
Mẹ bầu thường xuyên ăn những thực phẩm này tốt cho sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.
Trong thành phần dinh dưỡng của táo chứa vitamin A, E, C, Kali, khoáng chất… tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.
Trong quá trình mang thai sức đề kháng của thai phụ thường bị giảm sút chính vì thế cảm cúm là một trong những bệnh dễ gặp phải của mẹ bầu. Các mẹo trị cảm cúm sau đây chắc hẳn sẽ vô cùng cần thiết.
Mẹ bầu không biết điều này sẽ hối hận cả đời - nhớ bỏ túi nhé.
Mẹ bầu rất sợ bị cảm cúm khi mang thai, vì vừa phải thận trọng khi dùng thuốc, thời gian cúm sẽ kéo dài hơn.
Trong thành phần dinh dưỡng của táo chứa vitamin A, E, C, Kali, khoáng chất… tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.
Trong quá trình mang thai sức đề kháng của thai phụ thường bị giảm sút chính vì thế cảm cúm là một trong những bệnh dễ gặp phải của mẹ bầu. Các mẹo trị cảm cúm sau đây chắc hẳn sẽ vô cùng cần thiết.
Loại quả bổ mẹ tốt con, giúp bé thông minh hơn ngay từ trong bụng mẹ, không ăn bà bầu sẽ hối hận - tìm hiểu và bổ sung ngay vào thực đơn.
Cảm cúm khi mang thai luôn là một sự lo lắng với các mẹ bầu chỉnh bởi vậy tiêm phòng cúm mấy tháng trước khi mang thai là câu hỏi rất được quan tâm.