Mẹ đảm khoe mâm cơm 50k ngon bổ rẻ ai cũng trầm trồ

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trên các nhóm kín của chị em mọi người thường chia sẻ những món ăn trong gia đình mình. Những mâm trông rất ngon lành ngon bổ rẻ với giá 50k.

Khi bạn muốn có một mâm cơm ngon, nhưng tiết kiệm vốn là một bài toán đau đầu nên những mâm cơm vừa đầy đặn lại vừa rẻ như thế này đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Sau khi đăng tải nhiều người đã để lại hàng loạt bình luận bày tỏ ý kiến của mình, một bên dành hết lời khen ngợi cho sự khéo tay, đảm đang của người vợ trẻ đảm đang.

Mâm cơm 50K sốt cộng đồng mạng

Mâm cơm 50K sốt cộng đồng mạng

-Bạn khéo tay quá! Nhìn mâm cơm ngon thật đấy ạ!

- Bạn rất khéo. Nhìn vào không ai nghĩ 50k

- Ôi sao bạn đi chợ giỏi thế!

- 50 nghìn mà được một mâm cơm như này thật quá giỏi. Tuy nhiên, ngoài những lời khen thì có rất nhiều người lại tỏ ra  nghi ngờ về độ xác thực của mâm cơm 50 nghìn. Nhiều người cho rằng mâm cơm như vậy ít nhất cũng phải hơn 100 nghìn với giá 50 nghìn mà đầy đủ như vậy là điều không tưởng. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là những mâm cơm này thật sự rất bắt mắt nhìn vào cũng đã muốn ăn rồi.

Thực đơn mâm cơm thứ 1 gồm: Đỗ xanh xào, thịt kho trứng cút, măng chua ngâm, dưa chuột làm nộm chua cay. Mâm cơm được trình bày khéo léo đẹp mắt vô cùng hấp dẫn. Mâm cơm này có thể dùng cho 2-3 người dùng thoải mái.

Mâm cơm giá 50k ngon

Mâm cơm giá 50k ngon

Thực đơn của mâm cơm thứ 2 gồm: cá khô gừng sả, canh chua, rau bí xào tỏi. Mâm cơm này bạn có thẻ dùng cho 3 người.

Mâm cơm giá 50k

Mâm cơm giá 50k

Thực đơn cho mâm cơm thứ 3 gồm: Trứng rán thì là, tôm rim xào, rau muống luộc. Với mâm cơm này thì bạn có thể dùng cho 3 người.

phuong-mina-1586918802812752286675

Thực đơn cho mâm cơm thứ 4 gồm: Thịt ba chỉ sốt cà chua, rau ngồng cải luộc chấm mắm trứng, dưa cà. Mâm cơm này bạn sẽ có thể dùng cho 2-3 người ăn thoải mái. 

Mâm cơm gái 40k làm sốt công động mạng

Mâm cơm gái 40k làm sốt công động mạng

Thực đơn cho mâm cơm thứ 5 gồm: Đậu sốt cà chua, dưa xào lòng, trứng tráng, canh mồng tơi nấu cùng mướp hương, lạc rang, dưa ăn tráng miệng. Mâm cơm này bạn có thể sử dụng từ 2-3 người.