Mẹ Trấn Thành bật khóc nức nở khi được con trai tặng nhẫn kim cương

( PHUNUTODAY ) - Món quà của Trấn Thành là một chiếc nhẫn kim cương đắt giá, được mua ngay sau quà tặng mẹ chồng của bà xã Hari Won.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã đăng tải đoạn clip tặng quà sinh nhật muộn cho mẹ. Nam MC đã dành tặng cho mẹà một chiếc nhẫn kim cương đắt giá, được biết đây là món quà anh mua cùng với món quà mà Hari Won tặng bà. Ngay sau khi nhận được món quà này, mẹ của Trấn Thành đã bật khóc nức nở vì xúc động khiến anh phải liên tục dỗ dành.

 

Trước đó cũng trong bữa tiệc này, khi con dâu Hari Won tặng quà, mẹ Trấn Thành cũng không kìm được niềm xúc động. Nữ ca chia sẻ, các năm sinh nhật mẹ chồng, cô đều bận đi quay không thể có mặt, vì vậy lần này là sinh nhật tròn 60 tuổi của bà, Hari Won muốn tặng bà món quà đặc biệt.

"Mình là người thử hết kiểu này kiểu kia và cuối cùng chọn một kiểu. Rồi hai vợ chồng bắt đầu bàn, hai vợ chồng thích làm trò lắm. Anh không được đưa quà cùng lúc với em. Để em đưa cho mẹ bông tai. Em đeo cho mẹ xong. Mẹ tưởng hết rồi thì lúc đó anh mới tặng! Mà anh phải đưa kiểu cầu hôn à. Và kết quả là như trên... Thấy mẹ vui khóc mà thích ơi là thích chứ!", Hari Won viết.

Hari Won cũng không quên chúc mẹ chồng: "Tụi con chỉ muốn một điều là ba má phải khỏe. Còn lại để tụi con sẽ lo".

me-tran-thanh-bat-khoc-khi-nhan-qua-sinh-nhat-tu-hari-won

Bà Hạnh Dung - mẹ Trấn Thành dù không hoạt động trong showbiz nhưng luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Những người con của bà đều là những người vừa tài, vừa giỏi mà lại vô cùng hiếu thảo. Bà chính là hậu phương vững chắc để tư vấn, động viên các con trong cuộc sống hôn nhân cũng như trên bước đường sự nghiệp.

Không chỉ vậy, bà còn luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp không khác gì mẹ ruột của Hari Won. Từ ngày về làm dâu cho đến nay, Hari Won nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc và thân thiết với mẹ chồng. Bà luôn ủng hộ và giúp đỡ con hết mình, không hề có khoảng cách. 

Hari Won từng chia sẻ: "Có lẽ vì con trai làm trong showbiz nên ba mẹ của Trấn Thành đặc biệt rất quan tâm và không đặt áp lực chuyện con dâu phải làm gì cho gia đình. Ba mẹ anh ấy cực kỳ hiểu công việc và hiểu cho Hari Won mỗi khi đi diễn trễ hoặc không có thời gian gần gũi, chăm sóc gia đình.

Thậm chí từ khi lập gia đình tới giờ, Hari tham công việc nên vẫn chưa tự tay nấu bữa cơm cho nhà. Nhưng ba mẹ của anh Trấn Thành đều không trách, ngược lại còn lo lắng cho sức khoẻ của con dâu".