Mẹo đơn giản đánh bay mùi hôi tủ giày chỉ trong 1 nốt nhạc

( PHUNUTODAY ) - 5 cách đơn giản dưới đây giúp bạn đánh bay mùi hôi trong tủ giày vô cùng hiệu quả.

Khử mùi hôi tủ giày bằng bỏ cam

Nếu bạn muốn loại bỏ mùi hôi khó chịu trong tủ giày bạn hoàn toàn có thể sử dụng vỏ cam quýt, chanh tươi… để loại bỏ mùi hôi giày vô cùng hiệu quả. Trong thành phần của vỏ cam quýt chứa nhiều tinh dầu thơ, giúp cho bạn loại bỏ mùi thơm vô cùng dễ chịu.

Chính vì vậy, bạn chỉ cần dùng vỏ cam, quýt bạn hãy khử đi mùi hôi trong tủ giày vô cùng hữu hiệu. Bạn chỉ cần đặt một lượng vỏ nhất định vào góc của tủ giày để khử mùi hôi của những đôi giày.

Khử mùi hôi giày bằng túi lọc trà

Nếu bạn thấy tủ giày của gia đình mình bốc mùi hôi khó chịu, bạn có thể sử dụng những túi lọc trà đã qua sử dụng tưởng chừng chỉ bỏ đi vậy mà lại trở thành công cụ trị mùi hôi khó chịu của những đôi giày vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những bã trà đã sử dụng rồi phơi khô sau đó bỏ vào túi vải mỏng để trong tủ giày giúp bạn hút mùi hôi hiệu quả.

Cách khử mùi hôi trong tủ giày

Cách khử mùi hôi trong tủ giày

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những túi trà lộc để khử mùi nhanh chóng, hiệu quả là bởi chúng chứa tannin có khả năng tiêu diệt vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

Bã cà phê khử mùi hiệu quả

Cách khử mùi hôi trong tủ giày bằng hai loại nguyên liệu này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mở nắp hộp bã cà phê hoặc baking soda để trong tủ giày và những tinh chất mùi thơm tự nhiên trong hai loại bột này sẽ xua tan đi mùi hôi vốn dĩ rất phản cảm. Bạn cũng yên tâm rằng chúng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường.

Khử mùi hôi bằng bã trà khô

Khử mùi hôi bằng bã trà khô

Cách khử mùi giày bằng túi thơm

Nếu bạn muốn khử mùi trong tủ giày bạn có thể sử dụng túi thơm để khử mùi hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể mua được những túi thơm một túi thơm khử mùi tủ giày ở bất cứ cửa hàng nào. Mùi thơm của nó có thể loại bỏ mùi hôi của giày giúp bạn loại trừ vi khuẩn vô cùng hữu hiệu.