Midu phẫn nộ khi “chất xám” của mình bị kẻ gian đạo nhái một cách trắng trợn

( PHUNUTODAY ) - Không những bị đánh cắp hình ảnh sản phẩm, người này còn sử dụng icon để che mặt Midu khiến cô vô cùng bức xúc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Midu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tỏ rõ sự tức giận khi bị một tài khoản facebook lấy sản phẩm và hình ảnh của cô để bán hàng. Vốn là người lành tính, ôn hòa nhưng trước hành động đạo nhái trắng trợn này, cô nàng không thể tha thứ. Theo đó, trên tài khoản cá nhân của người này đã ăn cắp hình ảnh của shop Midu không chỉ có một mà rất nhiều mẫu váy mang dấu ấn đặc trưng của diễn viên Thiên mệnh anh hùng.

Empty

Midu phẫn nộ khi “chất xám” của mình bị kẻ gian đạo nhái một cách trắng trợn

"Sợ quá, mẫu nào của shop mình làm ra bạn này cũng mua một cái về, ăn cắp và chụp hình rồi lừa đảo may chất lượng kém cho khách. Tức nhất là còn lấy hình Du che trái tim lại, ức dễ sợ. Với những trường hợp này nên xử lý thế nào đây mọi người", người đẹp bức xúc viết.

Empty
Empty

Midu bị một tài khoản Facebook đánh cắp thiết kế của mình để bán hàng

Trước Midu, hàng loạt sao Việt đình đám như Trương Thế Vinh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, NSND Lan Hương,... cũng từng đăng bài cảnh báo người hâm mộ và thể hiện sự tức giận của mình khi bị kẻ gian ăn cắp hình ảnh.

midu-tuc-gian-khi-san-pham-cua-minh-bi-dao-nhai-4a8d405a
Empty
Empty

 Loạt sao Việt đình đám từng đăng bài cảnh báo người hâm mộ và thể hiện sự tức giận của mình khi bị kẻ gian ăn cắp hình ảnh

Được biết, Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung sinh năm 1989 nổi tiếng là cái tên luôn sở hữu sức hút đáng gờm của Vbiz bởi lối sống sạch sẽ, tài năng thông minh cùng vẻ ngoài đẹp tựa nữ thần. Sau hơn 12 năm gia nhập showbiz, nhan sắc Midu hiện tại được nhiều người khen ngợi là bị thời gian bỏ quên hay lão hóa ngược.

Bên cạnh hoạt động lĩnh vực nghệ thuật, Midu còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh  riêng với một cửa hàng thời trang, khu tổ hợp ăn chơi zone 87 và làm giảng viên đại học.