Miễn phí truy cập, tặng 5GB data cho tất cả các thuê bao cài đặt ứng dụng Bluezone

( PHUNUTODAY ) - Nhằm khuyến khích khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Bluezone, các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, VinaPhone và Vietnamobile sẽ tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data.

Từ chiều ngày 11/8, hàng loạt các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, VinaPhone và Vietnamobile đã phát đi thông báo, sẽ tiến hành tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone  và miễn cước data cho thuê bao khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone.

Đây là chiến dịch nhằm khuyến khích khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Bluezone, góp phần chung tay cùng cả xã hội đẩy lùi dịch Covid-19. Chương trình ưu đãi này chỉ diễn ra trong vài ngày.

mien_phi_data

Như đã biết, ứng dụng Bluezone sử dụng công nghệ định vị Bluetooth, có chức năng cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày. Nhờ vậy, công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Theo đại diện Tập đoàn VNPT, nhằm khuyến khích các thuê bao VinaPhone sử dụng ứng dụng này, khách hàng khi cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB Data (1GB/ngày trong 5 ngày). Thời gian bắt đầy từ 0h ngày 12/8/2020. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn cước Data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.

Đại diện MobiFone cho biết, từ ngày 11/8/2020, mọi thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone khi tải về và cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB Data (1GB/ngày, sử dụng trong 5 ngày).

Để nhận được ưu đãi, các thuê bao hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ5 và gửi 999. Bên cạnh đó, thuê bao MobiFone cũng sẽ được miễn cước Data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.