Minh Hằng bất ngờ tiết lộ chuyện quá khứ từng lỡ dại "dọa" chia tay người yêu, ai ngờ bị "đá" thật

( PHUNUTODAY ) - Thời điểm đó, Minh Hằng nói lời chia tay chỉ mong người yêu sửa chữa lỗi lầm.

Vốn là nữ ca sĩ kín tiếng về chuyện đời tư, Minh Hằng hiếm khi tiết lộ chuyện yêu đương trước truyền thông khiến công chúng không khỏi tò mò. Cho đến mới đây, trong chương trình Bar Stories, Minh Hằng lần đầu hé lộ với khán giả một số thông tin thú vị về chuyện tình cảm cá nhân của mình trong quá khứ.

img2492-1599896477676820768376

Cụ thể, khi lắng nghe VJ Dustin Phúc Nguyễn cho biết bản thân từng bị người yêu "đá", Minh Hằng lập tức lên tiếng cho đó là bình thường và không ngại thừa nhận bản thân cũng từng bị… "đá" hoài và rất đau.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ xinh đẹp còn tiết lộ từng phải mất đến tận ba năm để vượt qua dù cả hai lúc đó chỉ mới quen nhau được một năm rưỡi.

img3124-15998964130981986226352

Theo lời kể của Minh Hằng, thời điểm đó cô đã viết email chia tay đối phương và nghĩ rằng "nửa kia" sẽ năn nỉ để quay lại thế nhưng ngược lại, cả hai đã hoàn toàn chấm dứt sau bức email định mệnh, dù cho lỗi sai nằm ở người đàn ông kia.

Sau lần chia tay đó, Minh Hằng vô cùng đau khổ và rút ra được kinh nghiệm "xương máu" rằng không bao giờ nói những điều không đúng với suy nghĩ của mình nữa, đồng thời hiểu được ở lứa tuổi này, mình thích cái gì thì phải nói cái đó.

Được biết, vào năm 2017, Minh Hằng từng tiết lộ chuyện yêu đương với bạn trai hiện tại, mặc dù kiên quyết giấu kín danh tính và gương mặt của người đó nhưng nữ ca sĩ vui vẻ cho biết người yêu mình là một doanh nhân nhưng không quá giàu có, hơn Minh Hằng 10 tuổi và hai người đi lên từ một tình bạn đẹp.

chuyen-that-nhu-dua-ban-trai-minh-hang-dich-thi-la-chong-yeu-cua-cao-thai-ha-48-9073-130929

Minh Hằng và chân dung bạn trai tin đồn

Chia sẻ về lý do không công khai dung mạo bạn trai, Minh Hằng thật thà chia sẻ: “Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".