Minh Tú bất ngờ xóa tất cả bạn bè trên Instagram, liên tục đăng bài tiêu cực khiến fan vô cùng lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm đến Minh Tú khi thấy cô đang không được ổn định.

Cách đây ít giờ, dân mạng xôn xao khi vô tình phát hiện trên tài khoản cá nhân Instagram của Minh Tú đã hủy theo dõi tất cả tài khoản bạn bè mà không có bất kì thông báo hoặc lý do nào trước đó.

Empty

Minh Tú bỏ theo dõi mọi tài khoản kể cả bạn bè, anh em đồng nghiệp thân thiết

Đặc biệt, khi theo dõi những cập nhật mới nhất của Minh Tú trên mạng xã hội gần đây, cô nàng đã có những biểu hiện bất ổn nhất định về cảm xúc khi liên tiếp đăng tải hàng loạt dòng tin ẩn ý, đầy tâm trạng sau khi trở về nước.

Empty
Empty

Loạt story đầy tâm trạng đến từ Minh Tú khiến nhiều người lo lắng

Đa số đều là những chia sẻ có nội dung tiêu cực về suy nghĩ lẫn những mối quan hệ xung quanh trong cuộc sống: Mình không biết vì sao. Từ lúc về, cảm xúc mình rất tuột, kiểu buồn man mát, trống rỗng,... Một điều gì đó rất lạ đang xảy ra với tâm lý của mình' – là cập nhật gần nhất của nàng siêu mẫu trên Instagram.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ như “ngồi trên đống lửa” trước tình trạng tâm lý của nàng siêu mẫu sau khi đã trải qua khoảng thời gian dài bị mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid-19. Nhiều lời cổ vũ, động viên đã được gửi đi với hy vọng Minh Tú sẽ lấy lại tinh thần vui vẻ, lạc quan như trước.

Empty

Minh Tú tươi tắn ngày cuối cùng trong khu cách ly

Được biết, ngày 14/8 vừa qua, Minh Tú đã chính thức hoàn thành chuỗi ngày cách ly và được trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình. Trước đó, vào hồi tháng 3, Minh Tú đã có chuyến công tác đến Bali, Indonesia. Dù chỉ dự định lưu trú tại đây khoảng 4 ngày nhưng do sự diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nữ siêu mẫu bị kẹt lại hơn 4 tháng mới được về Việt Nam.