Minh Tú gọi khu cách ly là "Dực khôn cung", tiện nghi đầy đủ không cần tiếp tế

( PHUNUTODAY ) - Cô còn chia sẻ loạt ảnh ghi lại cuộc sống sinh hoạt một ngày ở đây cũng như những hoạt động thường ngày cô tham gia.

Sau gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali thì ngày 29/7 vừa qua, Minh Tú đã được trở về Việt Nam. Cô hiện đang ở khu cách ly tại Trà Vinh. Hằng ngày cô đều chia sẻ những hình ảnh về khu cách ly cho mọi người cùng biết.

Minh Tú gọi nơi ở của mình là "Dực khôn cung" và nói rằng nơi đây rất đầy đủ, đồ ăn đồ dùng đều được cung cấp hằng ngày mà không cần gia đình phải tiếp tế. Ngoài quyết định ăn chay trong suốt thời gian cách ly, cô còn làm vlog mỗi ngày và tham gia hoạt động ngoài trời, giao lưu cùng mọi người.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Minh Tú viết: “Ai cũng hỏi một ngày của Minh Tú ở khu cách ly ra sao? Dạ toàn ăn rồi ngủ, tỉnh dậy xong rồi ăn, xong rồi ngủ, rồi tới giờ đi xuống lấy đồ ăn. Nên đợt này về chắc mấy anh/chị Nhà thiết kế không dám nhận người quen luôn qua à.Mà nhanh ghê mọi người, mới đây được 3 ngày rồi nè. Mà mấy ngày đầu còn hơi lập cập đủ thứ với lại để đảm bảo sức khoẻ được khuyến khích ở trong phòng nên chưa đi ra ngoai quậy được. Hẹn quí vị mấy ngày sau nha. Yên ổn rồi em tính chuyện sau”.

Theo lời chia sẻ của Minh Tú thì mọi thứ đều rất chu toàn và đầy đủ. Cô sẽ thực hiện nghiêm chỉnh cách ly 14 ngày sau đó mới trở về nhà. Mới đây khi được về Việt Nam, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Tổ quốc và những người đã giúp đỡ công dân Việt Nam về nước. 

"Cảm ơn và mang ơn Tổ quốc rất nhiều.

Khoảnh khắc Tiếp viên trưởng chuyến bay thông báo chuẩn bị hạ cánh cho đến thời khắc bánh xe máy bay lăn trên đường băng của Sân bay Cần Thơ và bài hát Hello Việt Nam quen thuộc mà hãng máy bay hay mở cất lên. Tú thật sự xúc động và hạnh phúc nhiều lắm mọi người ơi.

Mới đây đã gần 5 tháng, ở Bali, tuy Tú vẫn cố gắng giữ cho mình sự lạc quan và tích cực nhất có thể nhưng cảm xúc khi đặt chân về được đến Việt Nam, hít thở bầu không khí quen thuộc, nghe những tiếng nói quen thuộc từ lúc mình mới lọt lòng thật sự thiêng liêng và xúc động lắm.

collage-15960735869032122938985-crop-1596073764200627116545

Nhân đây, Tú xin được gửi đến các anh/chị là cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, các thành viên tổ bay trên chuyến bay mang số hiệu VJ2432 và các cán bộ y tế tại khu cách ly ở Trung đoàn 926 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Minh Tú cùng 200 người dân Việt Nam bị kẹt tại Indonesia trân trọng mọi người rất nhiều. Chúc mọi người sẽ luôn khoẻ mạnh, có thật nhiều sức khoẻ để có thể tiếp tục cống hiến và giúp đỡ bà con mình", Minh Tú chia sẻ.